BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2911 | Date: 03-Dec-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

તેજ તારા જીરવાતા નથી રે માડી, તેજ તારા જીરવાતા નથી

  No Audio

Tej Tara Jeervaata Nathi Re Maadi, Tej Tara Jeervaata Nathi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-12-03 1990-12-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13899 તેજ તારા જીરવાતા નથી રે માડી, તેજ તારા જીરવાતા નથી તેજ તારા જીરવાતા નથી રે માડી, તેજ તારા જીરવાતા નથી
નજર તારી સામે માંડી છે માડી, માંડી મંડાતી નથી - તેજ...
ઉપકાર તારા જીવનમાં, ગણ્યા તો ગણાતા નથી - તેજ...
અમૂલ્ય તારી કૃપાના મૂલ્ય, જીવનમાં તો કરાતાં નથી - તેજ...
ઊંડાણ હૈયાના તો તારા, માપ્યા એ મપાતા નથી - તેજ...
ફેડવા ઉપકાર કેમ કરીને તારા, એ તો સમજાતું નથી - તેજ...
જગ જ્ઞાનમાં તો ગોથાં ખાધાં, જ્ઞાન તારા તો પચતા નથી - તેજ...
તારી માયાના પડળ, આંખપરથી અમારા તો ઊતરતા નથી - તેજ...
ગુણલા ગાતા તારા રે માડી, ગાતા તો કદી ખૂટતા નથી - તેજ...
વીત્યો સમય તારી યાદોમાં, કેમ વીત્યો એતો વરતાતો નથી - તેજ...
સમજ્યા વિના સમજ્યા શું, સમજ્યા એ તો સમજાતું નથી - તેજ...
Gujarati Bhajan no. 2911 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તેજ તારા જીરવાતા નથી રે માડી, તેજ તારા જીરવાતા નથી
નજર તારી સામે માંડી છે માડી, માંડી મંડાતી નથી - તેજ...
ઉપકાર તારા જીવનમાં, ગણ્યા તો ગણાતા નથી - તેજ...
અમૂલ્ય તારી કૃપાના મૂલ્ય, જીવનમાં તો કરાતાં નથી - તેજ...
ઊંડાણ હૈયાના તો તારા, માપ્યા એ મપાતા નથી - તેજ...
ફેડવા ઉપકાર કેમ કરીને તારા, એ તો સમજાતું નથી - તેજ...
જગ જ્ઞાનમાં તો ગોથાં ખાધાં, જ્ઞાન તારા તો પચતા નથી - તેજ...
તારી માયાના પડળ, આંખપરથી અમારા તો ઊતરતા નથી - તેજ...
ગુણલા ગાતા તારા રે માડી, ગાતા તો કદી ખૂટતા નથી - તેજ...
વીત્યો સમય તારી યાદોમાં, કેમ વીત્યો એતો વરતાતો નથી - તેજ...
સમજ્યા વિના સમજ્યા શું, સમજ્યા એ તો સમજાતું નથી - તેજ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tej taara jiravata nathi re maadi, tej taara jiravata nathi
najar taari same mandi che maadi, mandi mandati nathi - tej ...
upakaar taara jivanamam, ganya to ganata nathi - tej ...
amulya taari kripana mulya, jivanamam to karatam nathi ...
undana haiya na to tara, mapya e mapata nathi - tej ...
phedava upakaar kem kari ne tara, e to samajatum nathi - tej ...
jaag jynana maa to gotham khadham, jnaan taara to pachata nathi - tej ...
taari mayana padala, ankhaparathi amara to utarata nathi - tej ...
gunala gata taara re maadi, gata to kadi khutata nathi - tej ...
vityo samay taari yadomam, kem vityo eto varatato nathi - tej ...
samjya veena samjya shum, samjya e to samajatum nathi - tej ...




First...29112912291329142915...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall