BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2912 | Date: 03-Dec-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

એકલો આવ્યો ને એકલો જાશે રે માનવ જગમાંથી તો તું

  No Audio

Eklo Aavyo Ne Eklo Jaashe Re Maanav Jag Ma Thi Toh Tu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-12-03 1990-12-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13900 એકલો આવ્યો ને એકલો જાશે રે માનવ જગમાંથી તો તું એકલો આવ્યો ને એકલો જાશે રે માનવ જગમાંથી તો તું
જીવનમાં તો સંગાથ તોયે કોઈને કોઈનો ગોતવો પડશે
ડગલે ડગલે સાથ તું ગોતે, વાતે વાતે તો તું હોંકારા માગે
છોડતા આ જગ, દેશે કોણ તને હોંકારા રે માનવ - એકલો...
અંતર તારું જો ડંખ્યા કરશે, સાચની છાપ કોઈની ખપે
વિશ્વાસ વિનાના વ્હાણ તો છે તારા રે માનવી - એકલો...
કોઈ ના તને સમજી શક્યું, ના અન્યને તું સમજી શક્યો
અજંપો હૈયાનો ના હટયો, સદા એ તો ખટક્યો રે માનવ - એકલો...
સમજી ના શક્યો તું તારા કર્મને કે પ્રભુને
સદા ઢોંગમાં ને ઢોંગમાં તું તો રાચતો રહ્યો રે માનવ - એકલો...
જાગ્યો નથી વિશ્વાસ તને તો તુજમાં, જાગશે વિશ્વાસ ક્યાંથી પ્રભુમાં
પાટલે પડેલી આ ખોટને તું પૂર, પ્રભુ બીજું સંભાળી લેશે રે માનવ - એકલો...
Gujarati Bhajan no. 2912 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એકલો આવ્યો ને એકલો જાશે રે માનવ જગમાંથી તો તું
જીવનમાં તો સંગાથ તોયે કોઈને કોઈનો ગોતવો પડશે
ડગલે ડગલે સાથ તું ગોતે, વાતે વાતે તો તું હોંકારા માગે
છોડતા આ જગ, દેશે કોણ તને હોંકારા રે માનવ - એકલો...
અંતર તારું જો ડંખ્યા કરશે, સાચની છાપ કોઈની ખપે
વિશ્વાસ વિનાના વ્હાણ તો છે તારા રે માનવી - એકલો...
કોઈ ના તને સમજી શક્યું, ના અન્યને તું સમજી શક્યો
અજંપો હૈયાનો ના હટયો, સદા એ તો ખટક્યો રે માનવ - એકલો...
સમજી ના શક્યો તું તારા કર્મને કે પ્રભુને
સદા ઢોંગમાં ને ઢોંગમાં તું તો રાચતો રહ્યો રે માનવ - એકલો...
જાગ્યો નથી વિશ્વાસ તને તો તુજમાં, જાગશે વિશ્વાસ ક્યાંથી પ્રભુમાં
પાટલે પડેલી આ ખોટને તું પૂર, પ્રભુ બીજું સંભાળી લેશે રે માનવ - એકલો...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ekalo aavyo ne ekalo jaashe re manav jagamanthi to tu
jivanamam to sangatha toye koine koino gotavo padashe
dagale dagale saath tu gote, father father to tu honkara mage
chhodata a jaga, deshe kona taane honkara re manav - ekalo thanks ...
antar taaru , sachani chhapa koini khape
vishvas veena na vhana to che taara re manavi - ekalo ...
koi na taane samaji shakyum, na anyane tu samaji shakyo
ajampo haiya no na hatayo, saad e to khatakyo re manav - ekalo ...
samaji na shakyo tu taara karmane ke prabhune
saad dhongamam ne dhongamam tu to rachato rahyo re manav - ekalo ...
jagyo nathi vishvas taane to tujamam, jagashe vishvas kyaa thi prabhu maa
patale padeli a khotane tu pura, prabhu biju sambhali leshe re manav - ekalo ...




First...29112912291329142915...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall