BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2914 | Date: 03-Dec-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

સાંભળીને રણકાર તો મીઠા મીઠા ઝાંઝરના રે

  No Audio

Sambhadi Ne Rankaar Toh Meetha Meetha Jaanjar Na Re

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-12-03 1990-12-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13902 સાંભળીને રણકાર તો મીઠા મીઠા ઝાંઝરના રે સાંભળીને રણકાર તો મીઠા મીઠા ઝાંઝરના રે
આંખડી મારી (2) વહેલી વહેલી તો ખૂલી ગઈ
દેખાઈ આંખ સામે, મૂર્તિ હસતી તો `મા' ની રે
હસતી હસતી મને, એ તો નીરખી રહી - આંખડી...
વગર બોલ્યે ને વગર કહે, ઘણું ઘણું એ કહેતી ગઈ રે - આંખડી..
આંખડીના તેજ અનોખા એના, મારા હૈયામાં એ પાથરતી ગઈ રે - આંખડી...
જોઈ સપનામાં જે મૂર્તિ, આંખ સામે આવી એ ઊભી રહી રે - આંખડી...
જનમોજનમની પ્રીત જગાવી, મારા હૈયામાં એ તો વસી ગઈ રે - આંખડી...
સાનભાન ગયો ભૂલી હું તો મારું, સમયભાન એ ભુલાવી ગઈ રે - આંખડી...
દઈ દર્શન અનોખા એના, પાવન મને એ તો કરતી ગઈ રે - આંખડી...
Gujarati Bhajan no. 2914 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સાંભળીને રણકાર તો મીઠા મીઠા ઝાંઝરના રે
આંખડી મારી (2) વહેલી વહેલી તો ખૂલી ગઈ
દેખાઈ આંખ સામે, મૂર્તિ હસતી તો `મા' ની રે
હસતી હસતી મને, એ તો નીરખી રહી - આંખડી...
વગર બોલ્યે ને વગર કહે, ઘણું ઘણું એ કહેતી ગઈ રે - આંખડી..
આંખડીના તેજ અનોખા એના, મારા હૈયામાં એ પાથરતી ગઈ રે - આંખડી...
જોઈ સપનામાં જે મૂર્તિ, આંખ સામે આવી એ ઊભી રહી રે - આંખડી...
જનમોજનમની પ્રીત જગાવી, મારા હૈયામાં એ તો વસી ગઈ રે - આંખડી...
સાનભાન ગયો ભૂલી હું તો મારું, સમયભાન એ ભુલાવી ગઈ રે - આંખડી...
દઈ દર્શન અનોખા એના, પાવન મને એ તો કરતી ગઈ રે - આંખડી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sambhaline rankaar to mitha mitha jhanjarana re
ankhadi maari (2) vaheli vaheli to khuli gai
dekhai aankh same, murti hasati to `ma 'ni re
hasati hasati mane, e to nirakhi rahi - ankhadi ...
vagar bolye ne vagar kahe, ghanu ghanum e kaheti gai re - ankhadi ..
ankhadina tej anokha ena, maara haiya maa e patharati gai re - ankhadi ...
joi sapanamam je murti, aankh same aavi e ubhi rahi re - ankhadi ...
janamojanamani e preet jagavi, maara to vasiyam gai re - ankhadi ...
sanabhana gayo bhuli hu to marum, samayabhana e bhulavi gai re - ankhadi ...
dai darshan anokha ena, pavana mane e to karti gai re - ankhadi ...




First...29112912291329142915...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall