BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2916 | Date: 04-Dec-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

મૂકીને માથું, દે સુવાડી મને ખોળામાં તારા રે માડી, મીઠી નીંદર તું આપ

  No Audio

Mukine Maathu, De Suvaadi Mane Khoda Ma Taara Re Maadi, Meethi Nindar Tu Aap

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1990-12-04 1990-12-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13904 મૂકીને માથું, દે સુવાડી મને ખોળામાં તારા રે માડી, મીઠી નીંદર તું આપ મૂકીને માથું, દે સુવાડી મને ખોળામાં તારા રે માડી, મીઠી નીંદર તું આપ
મીઠી નીંદર તું આપ, મને રે માડી, મીઠી નીંદર તું આપ
હેતભર્યો હાથ માથે રે ફેરવી રે માડી, મીઠી નીંદર તું આપ
ચિંતાઓ મારી સર્વે લેજે હરી રે માડી, મીઠી નીંદર તું આપ
સુખદુઃખના ઘાવો હૈયાના રે મારા, સાફ એને તો કરી નાંખ
જીવનની ઝંઝટો ભુલાવીને બધી રે મને, નીંદર સુખની તું આપ
સૂતો છું જ્યાં હું તારા ખોળામાં, ઊઠતાં કરું દર્શન તારા, મને એમ તો જગાડ
ખસે ના મૂર્તિ હૈયેથી તો તારી, આશીર્વાદ એવા તો તું આપ
Gujarati Bhajan no. 2916 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મૂકીને માથું, દે સુવાડી મને ખોળામાં તારા રે માડી, મીઠી નીંદર તું આપ
મીઠી નીંદર તું આપ, મને રે માડી, મીઠી નીંદર તું આપ
હેતભર્યો હાથ માથે રે ફેરવી રે માડી, મીઠી નીંદર તું આપ
ચિંતાઓ મારી સર્વે લેજે હરી રે માડી, મીઠી નીંદર તું આપ
સુખદુઃખના ઘાવો હૈયાના રે મારા, સાફ એને તો કરી નાંખ
જીવનની ઝંઝટો ભુલાવીને બધી રે મને, નીંદર સુખની તું આપ
સૂતો છું જ્યાં હું તારા ખોળામાં, ઊઠતાં કરું દર્શન તારા, મને એમ તો જગાડ
ખસે ના મૂર્તિ હૈયેથી તો તારી, આશીર્વાદ એવા તો તું આપ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
mukine mathum, de suvadi mane kholamam taara re maadi, mithi nindar tu apa
mithi nindar tu apa, mane re maadi, mithi nindar tu apa
hetabharyo haath math re pheravi re maadi, mithi nindar tu apa
chintao maari sarve leje hari re mara, mithi nindar tu tum apa
sukhaduhkhana ghavo haiya na re mara, sapha ene to kari nankha
jivanani janjato bhulavine badhi re mane, nindar sukhani tu apa
suto chu jya hu taara kholamam, uthatam karu darshana, taara toi
ka haiy to ashirada na jagirada , mane haiy tu apa




First...29162917291829192920...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall