BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2924 | Date: 08-Dec-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહેતી છુપાઈ તું તો હૈયામાં એવી, તારી હાજરીની ખબર ના પડી

  No Audio

Rehti Chupai Tu Toh Haiya Ma Evi, Taari Haajari Ni Khabaar Na Padi

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)


1990-12-08 1990-12-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13912 રહેતી છુપાઈ તું તો હૈયામાં એવી, તારી હાજરીની ખબર ના પડી રહેતી છુપાઈ તું તો હૈયામાં એવી, તારી હાજરીની ખબર ના પડી
આશા નીકળી હૈયામાંથી તું જ્યાં બહાર, જીવનમાં એવી તો તું દોડી
જોઈને તને પડયો અચરજમાં ખૂબ, તું હતી છુપાઈ હૈયામાં કેવી
જીવનમાં તો દોડી દોડી તારી પાછળ, થઈ છે હાલત મારી તો બૂરી
દેખાડયાં રૂપ તેં તો એવા, દીધો મને અચરજમાં તેં તો પાડી
તારા રૂપ રૂપે બન્યો હું પાગલ, દીધો મને એમાં ખૂબ મૂંઝવી
પડયા સહેવા તડકા ને છાંયડા, તારી પાછળ તો દોડી દોડી
પહોંચું તારી પાસે તો કદી કદી, ના તોયે શક્યો તને તો પકડી
દોડી ભલે જગમાં ભલે રે તું, કહે પ્રભુચરણમાં જાશે ક્યારે પહોંચી
દોડી દોડી પાછળ હું તો તારી, હું પણ જઈશ ચરણમાં તો પહોંચી
Gujarati Bhajan no. 2924 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહેતી છુપાઈ તું તો હૈયામાં એવી, તારી હાજરીની ખબર ના પડી
આશા નીકળી હૈયામાંથી તું જ્યાં બહાર, જીવનમાં એવી તો તું દોડી
જોઈને તને પડયો અચરજમાં ખૂબ, તું હતી છુપાઈ હૈયામાં કેવી
જીવનમાં તો દોડી દોડી તારી પાછળ, થઈ છે હાલત મારી તો બૂરી
દેખાડયાં રૂપ તેં તો એવા, દીધો મને અચરજમાં તેં તો પાડી
તારા રૂપ રૂપે બન્યો હું પાગલ, દીધો મને એમાં ખૂબ મૂંઝવી
પડયા સહેવા તડકા ને છાંયડા, તારી પાછળ તો દોડી દોડી
પહોંચું તારી પાસે તો કદી કદી, ના તોયે શક્યો તને તો પકડી
દોડી ભલે જગમાં ભલે રે તું, કહે પ્રભુચરણમાં જાશે ક્યારે પહોંચી
દોડી દોડી પાછળ હું તો તારી, હું પણ જઈશ ચરણમાં તો પહોંચી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
raheti chhupai tu to haiya maa evi, taari hajarini khabar na padi
aash nikali haiyamanthi tu jya bahara, jivanamam evi to tu dodi
joi ne taane padayo acharajamam khuba, tu hati chhupia
haiyamhe kevi taari toiachahalam de thari toiachalamata, thari toiachka haiyamhe kevi taari toiachhalam de haiyamhe kevi to jivanamhala, haiyamhe kevi taari toiachalam
de te to eva, didho mane acharajamam te to padi
taara roop roope banyo hu pagala, didho mane ema khub munjavi
padaya saheva tadaka ne chhanyada, taari paachal to dodi dodi
pahonchum taari paase to kadi kadi, na toye paase to kadi
kadi bakyo thale toye dakyo taane toye re tum, kahe prabhucharanamam jaashe kyare pahonchi
dodi dodi paachal hu to tari, hu pan jaish charan maa to pahonchi




First...29212922292329242925...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall