BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2925 | Date: 09-Dec-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

બનાવજે રે પ્રભુ, મને તું તારી સાવરણી કરવા તો હૈયું મારું રે સાફ

  No Audio

Banaavje Re Prabhu, Mane Tu Taari Saavarni Karva Toh Haiyu Maaru Re Saaf

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-12-09 1990-12-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13913 બનાવજે રે પ્રભુ, મને તું તારી સાવરણી કરવા તો હૈયું મારું રે સાફ બનાવજે રે પ્રભુ, મને તું તારી સાવરણી કરવા તો હૈયું મારું રે સાફ
કરજે રે દીપક મને તારો રે પ્રભુ, કરવા દૂર હૈયાના મારા તો અંધકાર
બનવા દેજે ધૂપસળી મને તો તું તારી, પાથરવા મહેક જીવનમાં તારી સદાય
બનવા દેજે રે તું, જ્ઞાનની ધારા રે તારી, નહાઈને બનું પાવન એમાં સદાય
બનાવી દે ને નાવ મને તું તારી, તરવા ને તારવા તો જીવનમાં સદાય
બનવા દેજે રે કિરણ મને તો તારું, પળેપળે જગમાં રહું હું પથરાઈ
બનવા દેજે રે મને મંદિર તો તારું, રહે મૂર્તિ એમાં તારી તો સદાય
બનવા દેજે રે મને ફૂલ તો એવું, તારા ચરણમાં ધરું ને ધરાવું સદાય
Gujarati Bhajan no. 2925 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બનાવજે રે પ્રભુ, મને તું તારી સાવરણી કરવા તો હૈયું મારું રે સાફ
કરજે રે દીપક મને તારો રે પ્રભુ, કરવા દૂર હૈયાના મારા તો અંધકાર
બનવા દેજે ધૂપસળી મને તો તું તારી, પાથરવા મહેક જીવનમાં તારી સદાય
બનવા દેજે રે તું, જ્ઞાનની ધારા રે તારી, નહાઈને બનું પાવન એમાં સદાય
બનાવી દે ને નાવ મને તું તારી, તરવા ને તારવા તો જીવનમાં સદાય
બનવા દેજે રે કિરણ મને તો તારું, પળેપળે જગમાં રહું હું પથરાઈ
બનવા દેજે રે મને મંદિર તો તારું, રહે મૂર્તિ એમાં તારી તો સદાય
બનવા દેજે રે મને ફૂલ તો એવું, તારા ચરણમાં ધરું ને ધરાવું સદાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
banaavje re prabhu, mane tu taari savarani karva to haiyu maaru re sapha
karje re dipaka mane taaro re prabhu, karva dur haiya na maara to andhakaar
banava deje dhupasali mane to tu tari, patharava maheka jivanamam dhani
sadaay banava tnan. re tumara, , nahaine banum pavana ema sadaay
banavi de ne nav mane tu tari, tarava ne tarava to jivanamam sadaay
banava deje re kirana mane to tarum, palepale jag maa rahu hu patharai
banava deje re mane mandir to tarum, rahe murti ema taari to sadaay
banava deje re mane phool to evum, taara charan maa dharum ne dharavum sadaay




First...29212922292329242925...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall