Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2949 | Date: 21-Dec-1990
તારા મનની રે હાલત માડી, અમને તો ખબર નથી
Tārā mananī rē hālata māḍī, amanē tō khabara nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)



Hymn No. 2949 | Date: 21-Dec-1990

તારા મનની રે હાલત માડી, અમને તો ખબર નથી

  No Audio

tārā mananī rē hālata māḍī, amanē tō khabara nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-12-21 1990-12-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13937 તારા મનની રે હાલત માડી, અમને તો ખબર નથી તારા મનની રે હાલત માડી, અમને તો ખબર નથી

અમારા મનની હાલત તો માડી, તુજથી તો અજાણી નથી

કરશે શું તું જગમાં રે માડી, અમે એ કાંઈ કહી શક્તા નથી

કરશું શું અમે જગમાં રે માડી, તારી એ તો જાણ બહાર નથી

છે કર્મનો ચોપડો તારી નજરમાં, એ તારાથી કાંઈ છૂપું નથી

અમારા કર્મોથી છીએ અમે અજાણ, નજર અમારી પહોંચતી નથી

દૃષ્ટિ તો છે સંપૂર્ણ તારી, નજર અમારી બધું જોઈ શક્તી નથી

રહ્યા છીએ અમે તોય અહંમાં ફુલાઈ, તારામાં તો અહં તલભાર નથી

દીધી કેદ અમને તનની તો એવી, એના વિના બીજું ગમતું નથી

તનની તો ઝંઝટ નથી રે તારે, તારા તનને તોય સીમા નથી
View Original Increase Font Decrease Font


તારા મનની રે હાલત માડી, અમને તો ખબર નથી

અમારા મનની હાલત તો માડી, તુજથી તો અજાણી નથી

કરશે શું તું જગમાં રે માડી, અમે એ કાંઈ કહી શક્તા નથી

કરશું શું અમે જગમાં રે માડી, તારી એ તો જાણ બહાર નથી

છે કર્મનો ચોપડો તારી નજરમાં, એ તારાથી કાંઈ છૂપું નથી

અમારા કર્મોથી છીએ અમે અજાણ, નજર અમારી પહોંચતી નથી

દૃષ્ટિ તો છે સંપૂર્ણ તારી, નજર અમારી બધું જોઈ શક્તી નથી

રહ્યા છીએ અમે તોય અહંમાં ફુલાઈ, તારામાં તો અહં તલભાર નથી

દીધી કેદ અમને તનની તો એવી, એના વિના બીજું ગમતું નથી

તનની તો ઝંઝટ નથી રે તારે, તારા તનને તોય સીમા નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā mananī rē hālata māḍī, amanē tō khabara nathī

amārā mananī hālata tō māḍī, tujathī tō ajāṇī nathī

karaśē śuṁ tuṁ jagamāṁ rē māḍī, amē ē kāṁī kahī śaktā nathī

karaśuṁ śuṁ amē jagamāṁ rē māḍī, tārī ē tō jāṇa bahāra nathī

chē karmanō cōpaḍō tārī najaramāṁ, ē tārāthī kāṁī chūpuṁ nathī

amārā karmōthī chīē amē ajāṇa, najara amārī pahōṁcatī nathī

dr̥ṣṭi tō chē saṁpūrṇa tārī, najara amārī badhuṁ jōī śaktī nathī

rahyā chīē amē tōya ahaṁmāṁ phulāī, tārāmāṁ tō ahaṁ talabhāra nathī

dīdhī kēda amanē tananī tō ēvī, ēnā vinā bījuṁ gamatuṁ nathī

tananī tō jhaṁjhaṭa nathī rē tārē, tārā tananē tōya sīmā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2949 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...294729482949...Last