Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2954 | Date: 23-Dec-1990
દુઃખો અમારા રે પ્રભુ, નજરમાં તો તું રાખ
Duḥkhō amārā rē prabhu, najaramāṁ tō tuṁ rākha

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)



Hymn No. 2954 | Date: 23-Dec-1990

દુઃખો અમારા રે પ્રભુ, નજરમાં તો તું રાખ

  No Audio

duḥkhō amārā rē prabhu, najaramāṁ tō tuṁ rākha

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-12-23 1990-12-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13942 દુઃખો અમારા રે પ્રભુ, નજરમાં તો તું રાખ દુઃખો અમારા રે પ્રભુ, નજરમાં તો તું રાખ

દુઃખી ના તું થાજે, પણ દુઃખમાં તો અમને ન રાખ

ભલે ના હોયે સુખની ચાહના, પણ દુઃખ તો ના આપ

શક્તિ નથી અમારી રે પ્રભુ, શક્તિ અમારી તો ના માપ

મૂકજે કાપ બીજામાં ભલે, સુખમાં મૂક ના તું કાપ

લીધું દીધું જાજે ભૂલી, નજરમાંથી એ તો કાઢી નાંખ

સમજ અમારી છે અધૂરી, નિત્ય ધ્યાનમાં તું આ રાખ

તારા વિના બીજું કોણ છે અમારું, ના અધ્ધવચ્ચે અમને રાખ

નાંખી ભુલાવામાં માયામાં તારી, દૂર ને દૂર ના અમને રાખ

સુધર્યા ના હોઈએ અમે રે પ્રભુ, હવે અમને સુધારી નાંખ
View Original Increase Font Decrease Font


દુઃખો અમારા રે પ્રભુ, નજરમાં તો તું રાખ

દુઃખી ના તું થાજે, પણ દુઃખમાં તો અમને ન રાખ

ભલે ના હોયે સુખની ચાહના, પણ દુઃખ તો ના આપ

શક્તિ નથી અમારી રે પ્રભુ, શક્તિ અમારી તો ના માપ

મૂકજે કાપ બીજામાં ભલે, સુખમાં મૂક ના તું કાપ

લીધું દીધું જાજે ભૂલી, નજરમાંથી એ તો કાઢી નાંખ

સમજ અમારી છે અધૂરી, નિત્ય ધ્યાનમાં તું આ રાખ

તારા વિના બીજું કોણ છે અમારું, ના અધ્ધવચ્ચે અમને રાખ

નાંખી ભુલાવામાં માયામાં તારી, દૂર ને દૂર ના અમને રાખ

સુધર્યા ના હોઈએ અમે રે પ્રભુ, હવે અમને સુધારી નાંખ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

duḥkhō amārā rē prabhu, najaramāṁ tō tuṁ rākha

duḥkhī nā tuṁ thājē, paṇa duḥkhamāṁ tō amanē na rākha

bhalē nā hōyē sukhanī cāhanā, paṇa duḥkha tō nā āpa

śakti nathī amārī rē prabhu, śakti amārī tō nā māpa

mūkajē kāpa bījāmāṁ bhalē, sukhamāṁ mūka nā tuṁ kāpa

līdhuṁ dīdhuṁ jājē bhūlī, najaramāṁthī ē tō kāḍhī nāṁkha

samaja amārī chē adhūrī, nitya dhyānamāṁ tuṁ ā rākha

tārā vinā bījuṁ kōṇa chē amāruṁ, nā adhdhavaccē amanē rākha

nāṁkhī bhulāvāmāṁ māyāmāṁ tārī, dūra nē dūra nā amanē rākha

sudharyā nā hōīē amē rē prabhu, havē amanē sudhārī nāṁkha
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2954 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...295329542955...Last