BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2969 | Date: 02-Jan-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

ક્યારે ને ક્યારે તો તું જાગશે, આંખ તારી તો ખૂલી જાશે

  No Audio

Kyaare Ne Kyaare Toh Tu Jaagshe, Aankh Taari Toh Khuli Jaashe

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1991-01-02 1991-01-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13957 ક્યારે ને ક્યારે તો તું જાગશે, આંખ તારી તો ખૂલી જાશે ક્યારે ને ક્યારે તો તું જાગશે, આંખ તારી તો ખૂલી જાશે
કરી લેજે નજર તું ચોતરફ, તું ક્યાં છે, ક્યાં તારે પહોંચવાનું છે
વીત્યો સમય તો ના મળશે, છે જે હાથમાં ઉપયોગ એનો કરી લેજે
ચૂક્યો અવસર જ્યાં જીવનમાં, હાથ ઘસતો તું ત્યાં રહી જાશે
મારું મારું કરી કર્યું ભેગું, હાથ ખાલી તારા તોયે રહી જાશે
છે જે હાથમાં, આવશે સાથમાં, ખાત્રી આની તો તું રાખજે
લાવ્યો છે મન ને ભાગ્ય સાથે, રહેશે એ તો સાથે ને સાથે
ભોગવીને ભાગ્ય, ઘડી લેજે ભાગ્ય તારું, ધ્યાનમાં આ રાખજે
છે સાથે ને રહેશે સાથે, પહોંચવા પાસે એની રાહ સાચી અપનાવજે
થાક્યો કે ના થાક્યો હોય તું, બંધન માયાના તો તું કાપજે
Gujarati Bhajan no. 2969 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ક્યારે ને ક્યારે તો તું જાગશે, આંખ તારી તો ખૂલી જાશે
કરી લેજે નજર તું ચોતરફ, તું ક્યાં છે, ક્યાં તારે પહોંચવાનું છે
વીત્યો સમય તો ના મળશે, છે જે હાથમાં ઉપયોગ એનો કરી લેજે
ચૂક્યો અવસર જ્યાં જીવનમાં, હાથ ઘસતો તું ત્યાં રહી જાશે
મારું મારું કરી કર્યું ભેગું, હાથ ખાલી તારા તોયે રહી જાશે
છે જે હાથમાં, આવશે સાથમાં, ખાત્રી આની તો તું રાખજે
લાવ્યો છે મન ને ભાગ્ય સાથે, રહેશે એ તો સાથે ને સાથે
ભોગવીને ભાગ્ય, ઘડી લેજે ભાગ્ય તારું, ધ્યાનમાં આ રાખજે
છે સાથે ને રહેશે સાથે, પહોંચવા પાસે એની રાહ સાચી અપનાવજે
થાક્યો કે ના થાક્યો હોય તું, બંધન માયાના તો તું કાપજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kyārē nē kyārē tō tuṁ jāgaśē, āṁkha tārī tō khūlī jāśē
karī lējē najara tuṁ cōtarapha, tuṁ kyāṁ chē, kyāṁ tārē pahōṁcavānuṁ chē
vītyō samaya tō nā malaśē, chē jē hāthamāṁ upayōga ēnō karī lējē
cūkyō avasara jyāṁ jīvanamāṁ, hātha ghasatō tuṁ tyāṁ rahī jāśē
māruṁ māruṁ karī karyuṁ bhēguṁ, hātha khālī tārā tōyē rahī jāśē
chē jē hāthamāṁ, āvaśē sāthamāṁ, khātrī ānī tō tuṁ rākhajē
lāvyō chē mana nē bhāgya sāthē, rahēśē ē tō sāthē nē sāthē
bhōgavīnē bhāgya, ghaḍī lējē bhāgya tāruṁ, dhyānamāṁ ā rākhajē
chē sāthē nē rahēśē sāthē, pahōṁcavā pāsē ēnī rāha sācī apanāvajē
thākyō kē nā thākyō hōya tuṁ, baṁdhana māyānā tō tuṁ kāpajē
First...29662967296829692970...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall