BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2974 | Date: 05-Jan-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

યાદ તારી મને આવવા દેતી, યાદ તારી મને કરવા દેતી નથી

  No Audio

Yaad Taari Mane Aavava Deti, Yaad Taari Mane Karva Deti Nathi

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1991-01-05 1991-01-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13962 યાદ તારી મને આવવા દેતી, યાદ તારી મને કરવા દેતી નથી યાદ તારી મને આવવા દેતી, યાદ તારી મને કરવા દેતી નથી
જન્મોથી રહી મને ભુલાવતી રે માડી, હવે મને ભુલાવતી નહીં
ગૂંથાવી દીધો માયામાં એવો, ભુલાવી યાદ તારી એ કરવા દેતી નથી
રહી છે માડી તું આમ કરતી, કહેવું પડયું, યાદ તારી મને આવવા દેતી નથી
કદી હસાવી, કદી રડાવી યાદ આપી, યાદ તો ભુલાવતી રહી
બેસું કરવા યાદ તો તને, મનને તો દે ત્યાંથી તો ભગાડી
ચિત્તને તો મજબૂત કરી બેસું, દે છે ચિત્તને બીજે તું ગૂંથાવી
હાલત મારી આવી કરતી રહી, કહેવું પડયું, યાદ તારી મને આવવા દેતી નથી
જોડતા ચિત્ત, અહં જ્યાં જાગ્યું, ગંધ એની, તને આવ્યા વિના રહેતી નથી
ચિત્તડાને દે તું તો ભમાવી, લીલા તારી દે છે તું તો શરૂ કરી
મનના પત્તાના મહેલને મારા રે માડી, દે છે સદા તું તો તોડી
હાથ જોડી કહું છું હવે તને તો, યાદ તારી મને તું કરવા દેતી નથી
Gujarati Bhajan no. 2974 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
યાદ તારી મને આવવા દેતી, યાદ તારી મને કરવા દેતી નથી
જન્મોથી રહી મને ભુલાવતી રે માડી, હવે મને ભુલાવતી નહીં
ગૂંથાવી દીધો માયામાં એવો, ભુલાવી યાદ તારી એ કરવા દેતી નથી
રહી છે માડી તું આમ કરતી, કહેવું પડયું, યાદ તારી મને આવવા દેતી નથી
કદી હસાવી, કદી રડાવી યાદ આપી, યાદ તો ભુલાવતી રહી
બેસું કરવા યાદ તો તને, મનને તો દે ત્યાંથી તો ભગાડી
ચિત્તને તો મજબૂત કરી બેસું, દે છે ચિત્તને બીજે તું ગૂંથાવી
હાલત મારી આવી કરતી રહી, કહેવું પડયું, યાદ તારી મને આવવા દેતી નથી
જોડતા ચિત્ત, અહં જ્યાં જાગ્યું, ગંધ એની, તને આવ્યા વિના રહેતી નથી
ચિત્તડાને દે તું તો ભમાવી, લીલા તારી દે છે તું તો શરૂ કરી
મનના પત્તાના મહેલને મારા રે માડી, દે છે સદા તું તો તોડી
હાથ જોડી કહું છું હવે તને તો, યાદ તારી મને તું કરવા દેતી નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
yaad taari mane avava deti, yaad taari mane karva deti nathi
janmothi rahi mane bhulavati re maadi, have mane bhulavati nahi
gunthavi didho maya maa evo, bhulavi yaad taari e karva deti nathi
rahi che maadi tu aam karumati, kahevu deti nathi
kadi hasavi, kadi radavi yaad api, yaad to bhulavati rahi
besum karva yaad to tane, mann ne to de tyathi to bhagadi
chittane to majboot kari besum, de che chittane bije tu gunthavi
haalat maari aavi karti rahi, kahevu t padayum, kahevu t padayum, kahevu tadarium mane deti nathi
jodata chitta, aham jya jagyum, gandha eni, taane aavya veena raheti nathi
chittadane de tu to bhamavi, lila taari de che tu to sharu kari
mann na pattana mahelane maara re maadi, de che saad tu to todi
haath jodi kahum chu have taane to, yaad taari mane tu karva deti nathi




First...29712972297329742975...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall