BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5910 | Date: 19-Aug-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

કોણ કહે છે કે જગમાં હું એકલો છું, કે જગમાં હું એકલો છું

  No Audio

Kon Kahe Che Ke Jagama Hu Eklo Chu, Ke Jagama Hu Eklo Chu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1995-08-19 1995-08-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1397 કોણ કહે છે કે જગમાં હું એકલો છું, કે જગમાં હું એકલો છું કોણ કહે છે કે જગમાં હું એકલો છું, કે જગમાં હું એકલો છું
વિરાજે છે સદા નાથ મારા જ્યાં હૈયાંમાં રે, એના વિના ના હું કદી રહ્યો છું
વિચારોને વિચારો રહ્યાં સાથ દેતા મને જીવનમાં રે, એના વિના ના હું રહ્યો છું
રહ્યાં છે આશાને આશાના મિનારા સદા હૈયાંમાં, ના એના વિના ખાલી હું રહ્યો છું
રહ્યાં લાગણીના મોજા સદા ઊછળતા હૈયાંમાં, એના વિના ના ખાલી હું રહ્યો છું
પ્રેમની ધારા રહી સદા વહેતીને વહેતી તો હૈયાંમાં, એના વિના ના ખાલી રહ્યો છું
પ્રભુના પ્રેમની ધારામાં રહ્યો સદા હું નહાતો, એના વિના ના ખાલી રહ્યો છું
શ્વાસ રહ્યો છું ભલે લેતો ને છોડતો, શ્વાસ વિના જીવનમાં ના હું રહ્યો છું
રહી ઇચ્છાઓને ઇચ્છાઓ જાગતી સદા હૈયાંમાં, ઇચ્છા વિના ના ખાલી રહ્યો છું
મન વિનાનો રહ્યો ના કદી હું જીવનમાં, એની સાથે ભમતોને ભમતો રહ્યો છું
પડી ગઈ છે આદત બધાની સાથે રહેવાની, એના વિના રહેવા તૈયાર ના રહ્યો છું
Gujarati Bhajan no. 5910 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કોણ કહે છે કે જગમાં હું એકલો છું, કે જગમાં હું એકલો છું
વિરાજે છે સદા નાથ મારા જ્યાં હૈયાંમાં રે, એના વિના ના હું કદી રહ્યો છું
વિચારોને વિચારો રહ્યાં સાથ દેતા મને જીવનમાં રે, એના વિના ના હું રહ્યો છું
રહ્યાં છે આશાને આશાના મિનારા સદા હૈયાંમાં, ના એના વિના ખાલી હું રહ્યો છું
રહ્યાં લાગણીના મોજા સદા ઊછળતા હૈયાંમાં, એના વિના ના ખાલી હું રહ્યો છું
પ્રેમની ધારા રહી સદા વહેતીને વહેતી તો હૈયાંમાં, એના વિના ના ખાલી રહ્યો છું
પ્રભુના પ્રેમની ધારામાં રહ્યો સદા હું નહાતો, એના વિના ના ખાલી રહ્યો છું
શ્વાસ રહ્યો છું ભલે લેતો ને છોડતો, શ્વાસ વિના જીવનમાં ના હું રહ્યો છું
રહી ઇચ્છાઓને ઇચ્છાઓ જાગતી સદા હૈયાંમાં, ઇચ્છા વિના ના ખાલી રહ્યો છું
મન વિનાનો રહ્યો ના કદી હું જીવનમાં, એની સાથે ભમતોને ભમતો રહ્યો છું
પડી ગઈ છે આદત બધાની સાથે રહેવાની, એના વિના રહેવા તૈયાર ના રહ્યો છું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kōṇa kahē chē kē jagamāṁ huṁ ēkalō chuṁ, kē jagamāṁ huṁ ēkalō chuṁ
virājē chē sadā nātha mārā jyāṁ haiyāṁmāṁ rē, ēnā vinā nā huṁ kadī rahyō chuṁ
vicārōnē vicārō rahyāṁ sātha dētā manē jīvanamāṁ rē, ēnā vinā nā huṁ rahyō chuṁ
rahyāṁ chē āśānē āśānā minārā sadā haiyāṁmāṁ, nā ēnā vinā khālī huṁ rahyō chuṁ
rahyāṁ lāgaṇīnā mōjā sadā ūchalatā haiyāṁmāṁ, ēnā vinā nā khālī huṁ rahyō chuṁ
prēmanī dhārā rahī sadā vahētīnē vahētī tō haiyāṁmāṁ, ēnā vinā nā khālī rahyō chuṁ
prabhunā prēmanī dhārāmāṁ rahyō sadā huṁ nahātō, ēnā vinā nā khālī rahyō chuṁ
śvāsa rahyō chuṁ bhalē lētō nē chōḍatō, śvāsa vinā jīvanamāṁ nā huṁ rahyō chuṁ
rahī icchāōnē icchāō jāgatī sadā haiyāṁmāṁ, icchā vinā nā khālī rahyō chuṁ
mana vinānō rahyō nā kadī huṁ jīvanamāṁ, ēnī sāthē bhamatōnē bhamatō rahyō chuṁ
paḍī gaī chē ādata badhānī sāthē rahēvānī, ēnā vinā rahēvā taiyāra nā rahyō chuṁ
First...59065907590859095910...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall