BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2983 | Date: 09-Jan-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રે પ્રભુ બની ગયા છો જ્યાં તમે તો મારા

  No Audio

Re Prabhu Bani Gaya Cho Jyaa Tame Toh Maara

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-01-09 1991-01-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13971 રે પ્રભુ બની ગયા છો જ્યાં તમે તો મારા રે પ્રભુ બની ગયા છો જ્યાં તમે તો મારા
   બનીને રહેજો તમે તો મારા, રહેજો તમે તો મારા હૈયામાં
રે વીત્યા છે કંઈક જન્મો, બનાવતા તમને તો મારા
   નથી હવે તો બીજા જન્મો મારે તો વિતાવવા - રે પ્રભુ...
રે ગઈ છે પડી તો આદત, સદા તો ફરવાની
   રાખવા કાબૂમાં એને, રહેજો સદા, મારા તો સાથમાં - રે પ્રભુ...
રે દઈશ ના તમને તો મોકા, કાઢશો ના તમે તો બહાના
   મારા હૈયામાંથી તો પાછા છૂટવાના - રે પ્રભુ...
રે નવો નથી હું કે તમે, પાડવી પડશે આદત તો નવી
   તારી સાથે રહેવાની ને તને તો સાથે રાખવાની - રે પ્રભુ...
રે કરશું લેણદેણ કર્મની પૂરી, રહી હશે તો જે અધૂરી
   દઈ શક્તિ રહેજો સાથમાં, નાખજો ના મને ભુલાવામાં - રે પ્રભુ...
રે કરવા છે પ્રેમના સોદા, માગું છું તમારી મંજૂરી
   છે હવે હાથમાં તમારા, મંજૂર કરવા કે ના કરવા - રે પ્રભુ...
Gujarati Bhajan no. 2983 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રે પ્રભુ બની ગયા છો જ્યાં તમે તો મારા
   બનીને રહેજો તમે તો મારા, રહેજો તમે તો મારા હૈયામાં
રે વીત્યા છે કંઈક જન્મો, બનાવતા તમને તો મારા
   નથી હવે તો બીજા જન્મો મારે તો વિતાવવા - રે પ્રભુ...
રે ગઈ છે પડી તો આદત, સદા તો ફરવાની
   રાખવા કાબૂમાં એને, રહેજો સદા, મારા તો સાથમાં - રે પ્રભુ...
રે દઈશ ના તમને તો મોકા, કાઢશો ના તમે તો બહાના
   મારા હૈયામાંથી તો પાછા છૂટવાના - રે પ્રભુ...
રે નવો નથી હું કે તમે, પાડવી પડશે આદત તો નવી
   તારી સાથે રહેવાની ને તને તો સાથે રાખવાની - રે પ્રભુ...
રે કરશું લેણદેણ કર્મની પૂરી, રહી હશે તો જે અધૂરી
   દઈ શક્તિ રહેજો સાથમાં, નાખજો ના મને ભુલાવામાં - રે પ્રભુ...
રે કરવા છે પ્રેમના સોદા, માગું છું તમારી મંજૂરી
   છે હવે હાથમાં તમારા, મંજૂર કરવા કે ના કરવા - રે પ્રભુ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
re prabhu bani gaya chho jya tame to maara
bani ne rahejo tame to mara, rahejo tame to maara haiya maa
re vitya che kaik janmo, banavata tamane to maara
nathi have to beej janmo maare to vitavava - re prabhu ...
re gai che padi to aadat , saad to pharavani
rakhava kabu maa ene, rahejo sada, maara to sathamam - re prabhu ...
re daish na tamane to moka, kadhasho na tame to bahana
maara haiyamanthi to pachha chhutavana - re prabhu ...
re navo nathi hu ke tame, padavi padashe aadat to navi
taari saathe rahevani ne taane to saathe rakhavani - re prabhu ...
re karshu lenadena karmani puri, rahi hashe to je adhuri
dai shakti rahejo sathamam, nakhajo na mane bhulavamam - re prabhu ...
re karva che prem na soda, maagu chu tamaari manjuri
che have haath maa tamara, manjura karva ke na karva - re prabhu ...




First...29812982298329842985...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall