BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2997 | Date: 17-Jan-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવશે મજા તો લાગણીના પૂરમાં તરવાની, પડશે ના મજા એમાં તણાવાની

  No Audio

Aavshe Majaa Toh Laagni Na Purma Tarvaani, Padshe Na Majaa Ema Tanaavani

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1991-01-17 1991-01-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13985 આવશે મજા તો લાગણીના પૂરમાં તરવાની, પડશે ના મજા એમાં તણાવાની આવશે મજા તો લાગણીના પૂરમાં તરવાની, પડશે ના મજા એમાં તણાવાની
રહે બદલાતા વહેણ જો એના, આવશે પળ એમાં તો થાકવાની
વહે જ્યાં એ તો એક સાચી દિશામાં, આનંદ એ તો આપવાની
પડશે કોશિશો કરવી રે ઘણી, એક દિશામાં એને સ્થિર રાખવાની
મળશે મજા જ્યાં એમાં, કરશે કોશિશ એમાં એ તો જવાની
પીધું અમૃત એનું જ્યાં એકવાર, થાશે ઇચ્છા ફરી ફરી એ પીવાની
લાવશે કચરો સાથે એમાં તો જે, હાલત ત્યારે તો એવી રહેવાની
રાખજે પૂર શુદ્ધ તું વહેતું ને વહેતું, મજા સાચી એમાં તો આવવાની
વહે જ્યાં એ તો ખોટી દિશામાં, જરૂરત તો છે ત્યારે એને વાળવાની
Gujarati Bhajan no. 2997 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવશે મજા તો લાગણીના પૂરમાં તરવાની, પડશે ના મજા એમાં તણાવાની
રહે બદલાતા વહેણ જો એના, આવશે પળ એમાં તો થાકવાની
વહે જ્યાં એ તો એક સાચી દિશામાં, આનંદ એ તો આપવાની
પડશે કોશિશો કરવી રે ઘણી, એક દિશામાં એને સ્થિર રાખવાની
મળશે મજા જ્યાં એમાં, કરશે કોશિશ એમાં એ તો જવાની
પીધું અમૃત એનું જ્યાં એકવાર, થાશે ઇચ્છા ફરી ફરી એ પીવાની
લાવશે કચરો સાથે એમાં તો જે, હાલત ત્યારે તો એવી રહેવાની
રાખજે પૂર શુદ્ધ તું વહેતું ને વહેતું, મજા સાચી એમાં તો આવવાની
વહે જ્યાં એ તો ખોટી દિશામાં, જરૂરત તો છે ત્યારે એને વાળવાની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aavashe maja to laganina puramam taravani, padashe na maja ema tanavani
rahe badalata vahena jo ena, aavashe pal ema to thakavani
vahe jya e to ek sachi dishamam, aanand e to apavani
padashe koshisho karvi re afghan, ek disha maa ene sthir rakhavani
malashe maja jya ema , karshe koshish ema e to javani
pidhum anrita enu jya ekavara, thashe ichchha phari phari e pivani
lavashe kacharo saathe ema to je, haalat tyare to evi rahevani
rakhaje pura shuddh tu vahetum ne vahetum,
jav s e emamhoti to disha vahetum , maja s emamhoti , jarurata to che tyare ene valavani




First...29962997299829993000...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall