BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2999 | Date: 18-Jan-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યો છે ચાલતો જ્યાં તું વિશુદ્ધતાની વાટે, તણાયો ના તું લોભ લાલચે

  No Audio

Rahyo Che Chaalto Jyaa Tu Vishudhtaa Ni Vaate, Tanaayo Na Tu Lobh Laalache

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-01-18 1991-01-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13987 રહ્યો છે ચાલતો જ્યાં તું વિશુદ્ધતાની વાટે, તણાયો ના તું લોભ લાલચે રહ્યો છે ચાલતો જ્યાં તું વિશુદ્ધતાની વાટે, તણાયો ના તું લોભ લાલચે,
તું શાને ગભરાય, તું શાને ગભરાય
હિંમત ભરી છે જ્યાં તારા હૈયે, પ્રભુ તો છે જ્યાં તારી સાથે ને સાથે રે - તું...
નયનોએ સ્વીકારી છે જ્યાં નિર્મળતાને, સ્વીકારી છે હૈયે તો જ્યાં ભક્તિને રે - તું...
મન વળગ્યું જ્યાં સ્થિરતાને, વૃત્તિએ ત્યજી જ્યાં બધી ચંચળતાને રે - તું...
રહ્યું છે નાહી હૈયું તો પ્રેમધારાએ, રહ્યું છે હૈયું તો પ્રભુ ભાવે રે - તું...
હૈયામાં વાસ કર્યો જ્યાં વિશ્વાસે, ત્યજી દીધું જ્યાં બધી આળસને રે - તું...
પ્રકાશી રહ્યું છે હૈયું જ્યાં પ્રભુપ્રકાશે, દૃષ્ટિ દૃષ્ટિએ પ્રભુમૂર્તિ જ્યાં ઊપસે રે - તું...
જ્યાં સરળતા તો છે હૈયે, કૂડકપટ તો જ્યાં નજદીક ના ફરકે રે - તું...
Gujarati Bhajan no. 2999 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યો છે ચાલતો જ્યાં તું વિશુદ્ધતાની વાટે, તણાયો ના તું લોભ લાલચે,
તું શાને ગભરાય, તું શાને ગભરાય
હિંમત ભરી છે જ્યાં તારા હૈયે, પ્રભુ તો છે જ્યાં તારી સાથે ને સાથે રે - તું...
નયનોએ સ્વીકારી છે જ્યાં નિર્મળતાને, સ્વીકારી છે હૈયે તો જ્યાં ભક્તિને રે - તું...
મન વળગ્યું જ્યાં સ્થિરતાને, વૃત્તિએ ત્યજી જ્યાં બધી ચંચળતાને રે - તું...
રહ્યું છે નાહી હૈયું તો પ્રેમધારાએ, રહ્યું છે હૈયું તો પ્રભુ ભાવે રે - તું...
હૈયામાં વાસ કર્યો જ્યાં વિશ્વાસે, ત્યજી દીધું જ્યાં બધી આળસને રે - તું...
પ્રકાશી રહ્યું છે હૈયું જ્યાં પ્રભુપ્રકાશે, દૃષ્ટિ દૃષ્ટિએ પ્રભુમૂર્તિ જ્યાં ઊપસે રે - તું...
જ્યાં સરળતા તો છે હૈયે, કૂડકપટ તો જ્યાં નજદીક ના ફરકે રે - તું...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahyo che chalato jya tu vishuddhatani vate, tanayo na tu lobh lalache,
tu shaane gabharaya, tu shaane gabharaya
himmata bhari che jya taara haiye, prabhu to che jya taari saathe ne saathe re - tu ...
nayanoe swikari che jya nikirmalatane, swikari che jya nikirmalatane haiye to jya bhaktine re - tu ...
mann valagyum jya sthiratane, vrittie tyaji jya badhi chanchalatane re - tu ...
rahyu che nahi haiyu to premadharae, rahyu che haiyu to prabhu bharyo re - tu ...
haiyvase. vaas , tyaji didhu jya badhi alasane re - tu ...
prakashi rahyu che haiyu jya prabhuprakashe, drishti drishtie prabhumurti jya upase re - tu ...
jya saralata to che haiye, kudakapata to jya najadika re - tu ...




First...29962997299829993000...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall