BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3003 | Date: 19-Jan-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે હૈયું તો વિશાળ રે પ્રભુ, છે હૈયું તારું તો વિશાળ

  No Audio

Che Haiyu To Vishal Re Prabhu, Che Haiyu Taaru To Vishal

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-01-19 1991-01-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13992 છે હૈયું તો વિશાળ રે પ્રભુ, છે હૈયું તારું તો વિશાળ છે હૈયું તો વિશાળ રે પ્રભુ, છે હૈયું તારું તો વિશાળ
છે જગ તારી તો પરસાળ રે પ્રભુ, છે એમાં તો સહુ તારા તો બાળ - છે...
ધ્યાન દઈને શીખવે સહુને રે પ્રભુ, છે જગ તો તારી રે નિશાળ - છે...
છે શક્તિશાળી તું તો પ્રભુ, છુપાયો એવો, જાણે છે તું તો શરમાળ - છે...
જાગે ન ભાવ તારા, સમજે ના તને, થાય હાલ એના તો બેહાલ - છે...
દે શિક્ષા ભલે અમને સહુને, છે તોયે તું તો પ્રેમાળ - છે...
અહં અભિમાનમાં તો જગમાં, ચડે ન કોઈની દાળ - છે...
રાખે અંકુશ જગ પર તું તો, રાખી સહુને માથે તો કાળ - છે...
આપી માફી અપનાવે તો સહુને, છે તું તો બહુ દયાળ - છે...
સંભળાય ના શબ્દો તો તારા, છે તોયે તું તો વાચાળ - છે...
પાપીઓને દંડ દેવા, બને ત્યારે તો તું વિકરાળ - છે...
Gujarati Bhajan no. 3003 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે હૈયું તો વિશાળ રે પ્રભુ, છે હૈયું તારું તો વિશાળ
છે જગ તારી તો પરસાળ રે પ્રભુ, છે એમાં તો સહુ તારા તો બાળ - છે...
ધ્યાન દઈને શીખવે સહુને રે પ્રભુ, છે જગ તો તારી રે નિશાળ - છે...
છે શક્તિશાળી તું તો પ્રભુ, છુપાયો એવો, જાણે છે તું તો શરમાળ - છે...
જાગે ન ભાવ તારા, સમજે ના તને, થાય હાલ એના તો બેહાલ - છે...
દે શિક્ષા ભલે અમને સહુને, છે તોયે તું તો પ્રેમાળ - છે...
અહં અભિમાનમાં તો જગમાં, ચડે ન કોઈની દાળ - છે...
રાખે અંકુશ જગ પર તું તો, રાખી સહુને માથે તો કાળ - છે...
આપી માફી અપનાવે તો સહુને, છે તું તો બહુ દયાળ - છે...
સંભળાય ના શબ્દો તો તારા, છે તોયે તું તો વાચાળ - છે...
પાપીઓને દંડ દેવા, બને ત્યારે તો તું વિકરાળ - છે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che haiyu to vishala re prabhu, che haiyu taaru to vishala
che jaag taari to parasala re prabhu, che ema to sahu taara to baal - che ...
dhyaan dai ne shikhave sahune re prabhu, che jaag to taari re nishala - che ...
che shaktishali tu to prabhu, chhupayo evo, jaane che tu to sharamala - che ... jaage
na bhaav tara, samaje na tane, thaay hala ena to behala - che ...
de shiksha bhale amane sahune, che toye tu to premaal - che ...
aham abhimanamam to jagamam, chade na koini dala - che ...
rakhe ankusha jaag paar tu to, rakhi sahune math to kaal - che ...
aapi maaphi apanave to sahune, che tu to bahu dayala - che .. .
sambhalaya na shabdo to tara, che toye tu to vachala - che ...
papione danda deva, bane tyare to tu vikarala - che ...




First...30013002300330043005...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall