BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5914 | Date: 22-Aug-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

પધારો રે પ્રભુ, તમે રે મારા અંતરમાં, તમે રે મારા રે અંતરમાં

  No Audio

Padharo Re Prabhu, Tame Re Maara Antarma, Tame Re Maara Antarma

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1995-08-22 1995-08-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1401 પધારો રે પ્રભુ, તમે રે મારા અંતરમાં, તમે રે મારા રે અંતરમાં પધારો રે પ્રભુ, તમે રે મારા અંતરમાં, તમે રે મારા રે અંતરમાં
જોશો ના તમે રે કોઈ બીજું, તમારાને તમારા વિના
જોશો જ્યાં ઊતરી તમે મારી અંદર, થાશે રે દર્શન તમને તો તમારા
જોઈને દર્શન તમારા, પડજો ના અચરજમાં, તમે સમજજો એને આયના તમારા
મળે જ્યાં દર્શન તમને તમારા, ઊછળી ઊઠશે હૈયું અમારું, કહેશો એને, આયના તમારા
મળ્યા ના હશે દર્શન તમને કદી તમારા, થઈ જાશે દર્શન તમને તમારા હૈયાંમાં અમારા
છે સ્થાન એ તો તમારું, રાખજો ના ખાલી કદી એને તો તમારા વિના
વાળીઝૂડીને રહ્યો છું સાફ કરતોને કરતો, રહ્યો છું કરતો સાફ એમાંથી બધા કચરા
પધાર્યા એક વાર જ્યાં તમે એમાં, જવાનું નામ ત્યાંથી નથી લેવાના
જ્યાં હૈયાંમાં તમે પધાર્યા, ત્યાંજ જ્યાં રહેવાના, મુક્તિ વિના બીજું શું કહેવાય
હશે હાજરી હૈયાંમાં જ્યાં તમારી, દુઃખ દર્દ, અમારા હૈયાંને નથી સ્પર્શવાના
Gujarati Bhajan no. 5914 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પધારો રે પ્રભુ, તમે રે મારા અંતરમાં, તમે રે મારા રે અંતરમાં
જોશો ના તમે રે કોઈ બીજું, તમારાને તમારા વિના
જોશો જ્યાં ઊતરી તમે મારી અંદર, થાશે રે દર્શન તમને તો તમારા
જોઈને દર્શન તમારા, પડજો ના અચરજમાં, તમે સમજજો એને આયના તમારા
મળે જ્યાં દર્શન તમને તમારા, ઊછળી ઊઠશે હૈયું અમારું, કહેશો એને, આયના તમારા
મળ્યા ના હશે દર્શન તમને કદી તમારા, થઈ જાશે દર્શન તમને તમારા હૈયાંમાં અમારા
છે સ્થાન એ તો તમારું, રાખજો ના ખાલી કદી એને તો તમારા વિના
વાળીઝૂડીને રહ્યો છું સાફ કરતોને કરતો, રહ્યો છું કરતો સાફ એમાંથી બધા કચરા
પધાર્યા એક વાર જ્યાં તમે એમાં, જવાનું નામ ત્યાંથી નથી લેવાના
જ્યાં હૈયાંમાં તમે પધાર્યા, ત્યાંજ જ્યાં રહેવાના, મુક્તિ વિના બીજું શું કહેવાય
હશે હાજરી હૈયાંમાં જ્યાં તમારી, દુઃખ દર્દ, અમારા હૈયાંને નથી સ્પર્શવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
padhārō rē prabhu, tamē rē mārā aṁtaramāṁ, tamē rē mārā rē aṁtaramāṁ
jōśō nā tamē rē kōī bījuṁ, tamārānē tamārā vinā
jōśō jyāṁ ūtarī tamē mārī aṁdara, thāśē rē darśana tamanē tō tamārā
jōīnē darśana tamārā, paḍajō nā acarajamāṁ, tamē samajajō ēnē āyanā tamārā
malē jyāṁ darśana tamanē tamārā, ūchalī ūṭhaśē haiyuṁ amāruṁ, kahēśō ēnē, āyanā tamārā
malyā nā haśē darśana tamanē kadī tamārā, thaī jāśē darśana tamanē tamārā haiyāṁmāṁ amārā
chē sthāna ē tō tamāruṁ, rākhajō nā khālī kadī ēnē tō tamārā vinā
vālījhūḍīnē rahyō chuṁ sāpha karatōnē karatō, rahyō chuṁ karatō sāpha ēmāṁthī badhā kacarā
padhāryā ēka vāra jyāṁ tamē ēmāṁ, javānuṁ nāma tyāṁthī nathī lēvānā
jyāṁ haiyāṁmāṁ tamē padhāryā, tyāṁja jyāṁ rahēvānā, mukti vinā bījuṁ śuṁ kahēvāya
haśē hājarī haiyāṁmāṁ jyāṁ tamārī, duḥkha darda, amārā haiyāṁnē nathī sparśavānā




First...59115912591359145915...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall