BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3025 | Date: 31-Jan-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે અને લાગ્યું જીવનમાં તો જે, અમને તો અમારું

  No Audio

Che Ane Laagyu Jeevanama To Je, Amane To Amaru

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-01-31 1991-01-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14014 છે અને લાગ્યું જીવનમાં તો જે, અમને તો અમારું છે અને લાગ્યું જીવનમાં તો જે, અમને તો અમારું
રે પ્રભુ, છે એ બધું તો, તમારું ને તમારું
ગણ્યું ને લાગ્યું, જીવનમાં અમને તો જે અમારું
રે પ્રભુ, ના હાથમાં એને તો રાખી શકાયું
તણાયા ઇચ્છાઓને ઇચ્છાઓમાં, શું સાચું, શું ખોટું ના સમજાયું
રે પ્રભુ, છે હાથમાં તારા તો ભાગ્ય તો અમારું
પાત્રતા ને જરૂરિયાત સમજી, દીધું અમને તેં તો ઘણું
રે પ્રભુ, દેતા તો અમને, ના હૈયું તમારું તો સંકોચાયું
હરપળે હરઘડીએ સાંનિધ્ય તારું, તેં તો અમને આપ્યું
રે પ્રભુ, એકલવાયું તોયે અમને કેમ લાગ્યું, ના સમજાયું
Gujarati Bhajan no. 3025 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે અને લાગ્યું જીવનમાં તો જે, અમને તો અમારું
રે પ્રભુ, છે એ બધું તો, તમારું ને તમારું
ગણ્યું ને લાગ્યું, જીવનમાં અમને તો જે અમારું
રે પ્રભુ, ના હાથમાં એને તો રાખી શકાયું
તણાયા ઇચ્છાઓને ઇચ્છાઓમાં, શું સાચું, શું ખોટું ના સમજાયું
રે પ્રભુ, છે હાથમાં તારા તો ભાગ્ય તો અમારું
પાત્રતા ને જરૂરિયાત સમજી, દીધું અમને તેં તો ઘણું
રે પ્રભુ, દેતા તો અમને, ના હૈયું તમારું તો સંકોચાયું
હરપળે હરઘડીએ સાંનિધ્ય તારું, તેં તો અમને આપ્યું
રે પ્રભુ, એકલવાયું તોયે અમને કેમ લાગ્યું, ના સમજાયું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē anē lāgyuṁ jīvanamāṁ tō jē, amanē tō amāruṁ
rē prabhu, chē ē badhuṁ tō, tamāruṁ nē tamāruṁ
gaṇyuṁ nē lāgyuṁ, jīvanamāṁ amanē tō jē amāruṁ
rē prabhu, nā hāthamāṁ ēnē tō rākhī śakāyuṁ
taṇāyā icchāōnē icchāōmāṁ, śuṁ sācuṁ, śuṁ khōṭuṁ nā samajāyuṁ
rē prabhu, chē hāthamāṁ tārā tō bhāgya tō amāruṁ
pātratā nē jarūriyāta samajī, dīdhuṁ amanē tēṁ tō ghaṇuṁ
rē prabhu, dētā tō amanē, nā haiyuṁ tamāruṁ tō saṁkōcāyuṁ
harapalē haraghaḍīē sāṁnidhya tāruṁ, tēṁ tō amanē āpyuṁ
rē prabhu, ēkalavāyuṁ tōyē amanē kēma lāgyuṁ, nā samajāyuṁ




First...30213022302330243025...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall