BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3030 | Date: 04-Feb-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રભુ માટેની નાસમજદારીમાં તો સમજદારી રહેલી છે

  No Audio

Prabhu Mateni Nasamajdari To Samajdari Raheli Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-02-04 1991-02-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14019 પ્રભુ માટેની નાસમજદારીમાં તો સમજદારી રહેલી છે પ્રભુ માટેની નાસમજદારીમાં તો સમજદારી રહેલી છે
એની સમજદારીમાં તો સદા જવાબદારી ભરેલી છે
ક્ષિતિજની પાર પણ તો, કંઈક સદા તો રહેલું છે
જાણવા ને સમજવા તો એને, દૃષ્ટિ ટૂંકી તો પડે છે
અતળ છે તળ પ્રભુના તો ઊંડા, પ્હોંચ ના ત્યાં તો અમારી છે
સમજદારીના સાથમાં તો, ભાવ સમાધિ તો અમારી છે
રહેશે વહેતાં ભાવ તો જ્યાં એનાં, ના ચિંતા એ તો અમારી છે
બંધાઈ રહેશે પ્રભુ તો ભાવમાં અમારા, ખામી એ તો અમારી છે
Gujarati Bhajan no. 3030 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રભુ માટેની નાસમજદારીમાં તો સમજદારી રહેલી છે
એની સમજદારીમાં તો સદા જવાબદારી ભરેલી છે
ક્ષિતિજની પાર પણ તો, કંઈક સદા તો રહેલું છે
જાણવા ને સમજવા તો એને, દૃષ્ટિ ટૂંકી તો પડે છે
અતળ છે તળ પ્રભુના તો ઊંડા, પ્હોંચ ના ત્યાં તો અમારી છે
સમજદારીના સાથમાં તો, ભાવ સમાધિ તો અમારી છે
રહેશે વહેતાં ભાવ તો જ્યાં એનાં, ના ચિંતા એ તો અમારી છે
બંધાઈ રહેશે પ્રભુ તો ભાવમાં અમારા, ખામી એ તો અમારી છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
prabhu māṭēnī nāsamajadārīmāṁ tō samajadārī rahēlī chē
ēnī samajadārīmāṁ tō sadā javābadārī bharēlī chē
kṣitijanī pāra paṇa tō, kaṁīka sadā tō rahēluṁ chē
jāṇavā nē samajavā tō ēnē, dr̥ṣṭi ṭūṁkī tō paḍē chē
atala chē tala prabhunā tō ūṁḍā, phōṁca nā tyāṁ tō amārī chē
samajadārīnā sāthamāṁ tō, bhāva samādhi tō amārī chē
rahēśē vahētāṁ bhāva tō jyāṁ ēnāṁ, nā ciṁtā ē tō amārī chē
baṁdhāī rahēśē prabhu tō bhāvamāṁ amārā, khāmī ē tō amārī chē
First...30263027302830293030...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall