BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3031 | Date: 05-Feb-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

થઈ છે શરૂ તો, જીવનની રે અમારી તો મુસાફરી (2)

  No Audio

Thai Che Saru To, Jeevanni Re Amari To Musafari

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-02-05 1991-02-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14020 થઈ છે શરૂ તો, જીવનની રે અમારી તો મુસાફરી (2) થઈ છે શરૂ તો, જીવનની રે અમારી તો મુસાફરી (2)
લઈ કર્મોનાં બેડાં ભરી ભરી તો માથે રે, થઈ છે શરૂ અમારી તો મુસાફરી
ચાલતાં ચાલતાં રે રહ્યા છે એ તો છલકાઈ, છલકાઈ રે - થઈ છે...
લઈ ભાથું ભાવોનું તો સાથે રે, થઈ છે શરૂ અમારી તો મુસાફરી - થઈ છે...
ચારો તરફ દૃશ્યોમાં નજર રહી છે ફરતી, લક્ષ્ય રહી છે એ ભુલાવતી રે - થઈ છે...
કર્યા ના વિચારો, આવ્યા ના વિચારો, સારના રે રહી નજર જ્યાં તો ફરતી રે - થઈ છે...
મળે ના મળે સાથીદાર, છે મુસાફરી સહુની તો પોતપોતાની રે - થઈ છે...
જ્યાં અટક્યા ને મૂંઝાયા, તે વચ્ચે, આવી ગયા ખ્યાલ તો ભાવના રે - થઈ છે...
Gujarati Bhajan no. 3031 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થઈ છે શરૂ તો, જીવનની રે અમારી તો મુસાફરી (2)
લઈ કર્મોનાં બેડાં ભરી ભરી તો માથે રે, થઈ છે શરૂ અમારી તો મુસાફરી
ચાલતાં ચાલતાં રે રહ્યા છે એ તો છલકાઈ, છલકાઈ રે - થઈ છે...
લઈ ભાથું ભાવોનું તો સાથે રે, થઈ છે શરૂ અમારી તો મુસાફરી - થઈ છે...
ચારો તરફ દૃશ્યોમાં નજર રહી છે ફરતી, લક્ષ્ય રહી છે એ ભુલાવતી રે - થઈ છે...
કર્યા ના વિચારો, આવ્યા ના વિચારો, સારના રે રહી નજર જ્યાં તો ફરતી રે - થઈ છે...
મળે ના મળે સાથીદાર, છે મુસાફરી સહુની તો પોતપોતાની રે - થઈ છે...
જ્યાં અટક્યા ને મૂંઝાયા, તે વચ્ચે, આવી ગયા ખ્યાલ તો ભાવના રે - થઈ છે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thai che sharu to, jivanani re amari to musaphari (2)
lai karmonam bedam bhari bhari to math re, thai che sharu amari to musaphari
chalatam chalatam re rahya che e to chhalakai, chhalakai re - thai che ...
lai bhathum bhavonum to saathe re, thai che sharu amari to musaphari - thai che ...
charo taraph drishyomam najar rahi che pharati, lakshya rahi che e bhulavati re - thai che ...
karya na vicharo, aavya na vicharo, sarana re rahi najar jya to pharati re - thai che ...
male na male sathidara, che musaphari sahuni to potapotani re - thai che ...
jya atakya ne munjaya, te vachche, aavi gaya khyala to bhaav na re - thai che ...




First...30313032303330343035...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall