BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5916 | Date: 24-Aug-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

વાંકાચૂંકા રે રસ્તા, ક્યારેક એ, ક્યાંક ને ક્યાંક તો જરૂર એ મળવાના

  No Audio

Vankaachukaa Re Rasta, Kyaarek E, Kyaak Ne Kyaak To E Malvana

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1995-08-24 1995-08-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1403 વાંકાચૂંકા રે રસ્તા, ક્યારેક એ, ક્યાંક ને ક્યાંક તો જરૂર એ મળવાના વાંકાચૂંકા રે રસ્તા, ક્યારેક એ, ક્યાંક ને ક્યાંક તો જરૂર એ મળવાના
સીધા ને સીધા રે રસ્તા આગળ વધતા, ક્યાંક ને ક્યાંક એ તો ફંટાવાના
હરેક રસ્તાના હોય છે રે છેડા, ત્યાં સુધી જ એ તો પહોંચાડવાના
રસ્તાના છેડા હશે જો એ તારા છેડા, જલદી તો ત્યાં તમે પહોંચવાના
હશે ના જો એ છેડા તારા, રસ્તા વારેઘડીએ પડશે ત્યાં બદલવાના
અંત વિનાના રસ્તા ના હશે અંત વિનાના છેડા, થકવ્યા વિના નથી એ રહેવાના
તૈયારી સાથે પડશે રે ચાલવું, જરૂર નહીંતર એમાં તો થાકવાના
મંઝિલે મંઝિલે પડશે રસ્તા જુદા, મંઝિલ વિના રસ્તા શા કામના
આવે જે જે તકલીફો રસ્તામાં, પડશે કરવા એના એમાં તો સામના
રહ્યું અંતર કેટલું બાકી, કાપ્યો રસ્તો કેટલો, એના ઉપર મંડાવાના
Gujarati Bhajan no. 5916 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વાંકાચૂંકા રે રસ્તા, ક્યારેક એ, ક્યાંક ને ક્યાંક તો જરૂર એ મળવાના
સીધા ને સીધા રે રસ્તા આગળ વધતા, ક્યાંક ને ક્યાંક એ તો ફંટાવાના
હરેક રસ્તાના હોય છે રે છેડા, ત્યાં સુધી જ એ તો પહોંચાડવાના
રસ્તાના છેડા હશે જો એ તારા છેડા, જલદી તો ત્યાં તમે પહોંચવાના
હશે ના જો એ છેડા તારા, રસ્તા વારેઘડીએ પડશે ત્યાં બદલવાના
અંત વિનાના રસ્તા ના હશે અંત વિનાના છેડા, થકવ્યા વિના નથી એ રહેવાના
તૈયારી સાથે પડશે રે ચાલવું, જરૂર નહીંતર એમાં તો થાકવાના
મંઝિલે મંઝિલે પડશે રસ્તા જુદા, મંઝિલ વિના રસ્તા શા કામના
આવે જે જે તકલીફો રસ્તામાં, પડશે કરવા એના એમાં તો સામના
રહ્યું અંતર કેટલું બાકી, કાપ્યો રસ્તો કેટલો, એના ઉપર મંડાવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vāṁkācūṁkā rē rastā, kyārēka ē, kyāṁka nē kyāṁka tō jarūra ē malavānā
sīdhā nē sīdhā rē rastā āgala vadhatā, kyāṁka nē kyāṁka ē tō phaṁṭāvānā
harēka rastānā hōya chē rē chēḍā, tyāṁ sudhī ja ē tō pahōṁcāḍavānā
rastānā chēḍā haśē jō ē tārā chēḍā, jaladī tō tyāṁ tamē pahōṁcavānā
haśē nā jō ē chēḍā tārā, rastā vārēghaḍīē paḍaśē tyāṁ badalavānā
aṁta vinānā rastā nā haśē aṁta vinānā chēḍā, thakavyā vinā nathī ē rahēvānā
taiyārī sāthē paḍaśē rē cālavuṁ, jarūra nahīṁtara ēmāṁ tō thākavānā
maṁjhilē maṁjhilē paḍaśē rastā judā, maṁjhila vinā rastā śā kāmanā
āvē jē jē takalīphō rastāmāṁ, paḍaśē karavā ēnā ēmāṁ tō sāmanā
rahyuṁ aṁtara kēṭaluṁ bākī, kāpyō rastō kēṭalō, ēnā upara maṁḍāvānā
First...59115912591359145915...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall