BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3042 | Date: 11-Feb-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

સીધા રસ્તે તો દોડી શકશે, સડસડાટ ગાડી તો તારી

  No Audio

Sidha Raste To Dodi Sakase,Sadasadat Gaadi To Taari

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1991-02-11 1991-02-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14031 સીધા રસ્તે તો દોડી શકશે, સડસડાટ ગાડી તો તારી સીધા રસ્તે તો દોડી શકશે, સડસડાટ ગાડી તો તારી
વાંકાચૂંકા રસ્તે તો જોજે, દોડાવતો ના પૂરપાટ તારી તો ગાડી
રાખજે નજર, ખાડા ટેકરા પર, દેશે એ તો તને ઉથલાવી
હશે દૂર કે પાસે તારી મંઝિલ, આંધળી ઉતાવળ ત્યાં શા કામની
રાખજે સાથે કરીને ભેગી, જરૂરિયાતોની બધી રે તૈયારી
હાલત તારી ને ગાડીની, રાખજે સારી, છે તારી ને તારી મુસાફરી
પડશે લેવા વિસામા તો વચ્ચે, લઈ એને મેળવજે તાજગી
રાખજે સદા સાથે ને સાથે તો તારી, મુસાફરીની જાણકારી
ઊંચોનીચો વચ્ચે ના થઈ જાતો, નથી જાણતો જ્યાં છે કેટલી લાંબી
હૈયે આશા, સદા ભરી તો રાખજે, મંઝિલે તો પ્હોંચવાની
Gujarati Bhajan no. 3042 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સીધા રસ્તે તો દોડી શકશે, સડસડાટ ગાડી તો તારી
વાંકાચૂંકા રસ્તે તો જોજે, દોડાવતો ના પૂરપાટ તારી તો ગાડી
રાખજે નજર, ખાડા ટેકરા પર, દેશે એ તો તને ઉથલાવી
હશે દૂર કે પાસે તારી મંઝિલ, આંધળી ઉતાવળ ત્યાં શા કામની
રાખજે સાથે કરીને ભેગી, જરૂરિયાતોની બધી રે તૈયારી
હાલત તારી ને ગાડીની, રાખજે સારી, છે તારી ને તારી મુસાફરી
પડશે લેવા વિસામા તો વચ્ચે, લઈ એને મેળવજે તાજગી
રાખજે સદા સાથે ને સાથે તો તારી, મુસાફરીની જાણકારી
ઊંચોનીચો વચ્ચે ના થઈ જાતો, નથી જાણતો જ્યાં છે કેટલી લાંબી
હૈયે આશા, સદા ભરી તો રાખજે, મંઝિલે તો પ્હોંચવાની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sidha raste to dodi shakashe, sadasadata gaadi to taari
vankachunka raste to joje, dodavato na purapata taari to gaadi
rakhaje najara, khada tekara para, deshe e to taane uthalavi
hashe dur ke paase taari manjila, andhali utavala tyamha sha
satani came, jaruriyatoni badhi re taiyari
haalat taari ne gadini, rakhaje sari, che taari ne taari musaphari
padashe leva visama to vachche, lai ene melavaje tajagi
rakhaje saad saathe ne saathe to tari, musapharini janakari
unchonicho vatoachye, jamai chali hatoy, musapharini janakari, nathi
hatoy, thai asha, saad bhari to rakhaje, manjile to phonchavani




First...30413042304330443045...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall