BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3054 | Date: 17-Feb-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

નિત્ય નિરંતર તો તું ભજી લે, સદાસર્વદા તો તું રટી લે

  No Audio

Nityaa Nirantar To Tu Bhaji Le, Sadasarvada To Tu Rati Le

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-02-17 1991-02-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14043 નિત્ય નિરંતર તો તું ભજી લે, સદાસર્વદા તો તું રટી લે નિત્ય નિરંતર તો તું ભજી લે, સદાસર્વદા તો તું રટી લે
શ્વાસે શ્વાસે તો તું ગૂંથી લે, મૂર્તિ મનોહર `મા' ની, હૈયે તું સ્થાપી લે
સાર અસાર જગનો સમજી લે, હૈયેથી માયા તો તું ખંખેરી દે
આવ્યો જગમાં, આગમન સમજી લે, આવાગમન હવે અટકાવી દે
ક્ષણે ક્ષણની કિંમત તું સમજી લે, ઉપયોગ પૂરો એનો કરી લે
ઇચ્છાના સંસ્કાર ત્યજી દે, આવરણ માયાનાં તો તું ફેંકી દે
કરવા જેવું જગમાં તું કરી લે, રાહ પાપની બધી તું ત્યજી દે
નજર સામે પ્રભુને નીરખી લે, દર્શન દેવા, મજબૂર એને કરી દે
વહેતી કૃપા એની ગ્રહણ કરી લે, હૈયેથી સેવા એની તો કરી લે
અંતર તારું એવું ખોલી દે, અંતર એનું તો ત્યાં ઘટાડી દે
Gujarati Bhajan no. 3054 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નિત્ય નિરંતર તો તું ભજી લે, સદાસર્વદા તો તું રટી લે
શ્વાસે શ્વાસે તો તું ગૂંથી લે, મૂર્તિ મનોહર `મા' ની, હૈયે તું સ્થાપી લે
સાર અસાર જગનો સમજી લે, હૈયેથી માયા તો તું ખંખેરી દે
આવ્યો જગમાં, આગમન સમજી લે, આવાગમન હવે અટકાવી દે
ક્ષણે ક્ષણની કિંમત તું સમજી લે, ઉપયોગ પૂરો એનો કરી લે
ઇચ્છાના સંસ્કાર ત્યજી દે, આવરણ માયાનાં તો તું ફેંકી દે
કરવા જેવું જગમાં તું કરી લે, રાહ પાપની બધી તું ત્યજી દે
નજર સામે પ્રભુને નીરખી લે, દર્શન દેવા, મજબૂર એને કરી દે
વહેતી કૃપા એની ગ્રહણ કરી લે, હૈયેથી સેવા એની તો કરી લે
અંતર તારું એવું ખોલી દે, અંતર એનું તો ત્યાં ઘટાડી દે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nitya nirantar to tu bhaji le, sadasarvada to tu rati le
shvase shvase to tu gunthi le, murti manohar `ma 'ni, haiye tu sthapi le
saar asar jagano samaji le, haiyethi maya to tu khankheri de
aavyo jagamana, agamana samajam have atakavi de
kshane kshanani kimmat tu samaji le, upayog puro eno kari le
ichchhana sanskara tyaji de, avarana mayanam to tu phenki de
karva jevu jag maa tu kari le, raah papani badhi tu tyaji de
najar same deva prabhune nirakhi le., maja kari de
vaheti kripa eni grahana kari le, haiyethi seva eni to kari le
antar taaru evu kholi de, antar enu to tya ghatadi de




First...30513052305330543055...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall