BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5920 | Date: 28-Aug-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભૂલ્યો તું ભુલાતો નથી, ભૂલ્યો તું ભુલાતો નથી પ્રભુજી રે વ્હાલા

  No Audio

Bhulyo Tu Bhulaato Nathi, Bhulyo Tu Bhulaato Nathi Prabhuji Re Vhala

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1995-08-28 1995-08-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1407 ભૂલ્યો તું ભુલાતો નથી, ભૂલ્યો તું ભુલાતો નથી પ્રભુજી રે વ્હાલા ભૂલ્યો તું ભુલાતો નથી, ભૂલ્યો તું ભુલાતો નથી પ્રભુજી રે વ્હાલા
વીત્યા છે જન્મોજનમ તો મારા, યાદો તોયે તારી, ભૂલી ભુલાતી નથી
રચ્યોપચ્યો રહું ભલે હું માયામાં, ફરી ફરી જાગી જાય યાદો તારી રે - ભૂલ્યો...
રાખી નથી મેં ગણતરી જનમોજનમની, રાખી નથી ગણતરી તારા નામની રે - ભૂલ્યો...
હર હાલતમાંથી કર્યો મુક્ત તેં તો મને, ઉપકાર જગમાં ના કદી એ તો ભુલાય
જાગી ગઈ યાદ જ્યાં હૈયાંમાં તારી, રહ્યું ના સ્વપ્ન એમાંથી તો બાકી - ભૂલ્યો...
રહેશે ને જાગશે યાદો તારી, હશે અસ્તિત્વ જ્યાં સુધી મારું, જ્યાં સુધી તુજમાં નહિ સમાય - ભૂલ્યો...
અટકાવશે ભલે પાપો મને રે મારા, છે વિશ્વાસ મને, પુણ્યમાં તો મારા - ભૂલ્યો...
આવ્યો નથી ભલે તું નજરમાં મારા, તડપન જાગી છે હૈયાંમાં મારી, દેશે ના એ ભુલાવી - ભૂલ્યો...
છૂટે ભલે રે શ્વાસો રે મારા, છે વિશ્વાસ તારા નામોમાં, પૂરશે તું શ્વાસો મારા - ભૂલ્યો...
કહું તને હવે હું શું વધુ, સમજી ગયો છે જ્યાં તું બધું,કરતો ના કોશિશ ભુલાવવા મને તું - ભૂલ્યો...
Gujarati Bhajan no. 5920 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભૂલ્યો તું ભુલાતો નથી, ભૂલ્યો તું ભુલાતો નથી પ્રભુજી રે વ્હાલા
વીત્યા છે જન્મોજનમ તો મારા, યાદો તોયે તારી, ભૂલી ભુલાતી નથી
રચ્યોપચ્યો રહું ભલે હું માયામાં, ફરી ફરી જાગી જાય યાદો તારી રે - ભૂલ્યો...
રાખી નથી મેં ગણતરી જનમોજનમની, રાખી નથી ગણતરી તારા નામની રે - ભૂલ્યો...
હર હાલતમાંથી કર્યો મુક્ત તેં તો મને, ઉપકાર જગમાં ના કદી એ તો ભુલાય
જાગી ગઈ યાદ જ્યાં હૈયાંમાં તારી, રહ્યું ના સ્વપ્ન એમાંથી તો બાકી - ભૂલ્યો...
રહેશે ને જાગશે યાદો તારી, હશે અસ્તિત્વ જ્યાં સુધી મારું, જ્યાં સુધી તુજમાં નહિ સમાય - ભૂલ્યો...
અટકાવશે ભલે પાપો મને રે મારા, છે વિશ્વાસ મને, પુણ્યમાં તો મારા - ભૂલ્યો...
આવ્યો નથી ભલે તું નજરમાં મારા, તડપન જાગી છે હૈયાંમાં મારી, દેશે ના એ ભુલાવી - ભૂલ્યો...
છૂટે ભલે રે શ્વાસો રે મારા, છે વિશ્વાસ તારા નામોમાં, પૂરશે તું શ્વાસો મારા - ભૂલ્યો...
કહું તને હવે હું શું વધુ, સમજી ગયો છે જ્યાં તું બધું,કરતો ના કોશિશ ભુલાવવા મને તું - ભૂલ્યો...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhulyo growth bhulato nathi, bhulyo growth bhulato nathi prabhuji re vhala
Vitya Chhe janmojanama to mara, yado toye tari, bhuli bhulati nathi
rachyopachyo rahu Bhale hu mayamam, phari phari Jagi jaay yado taari re - bhulyo ...
rakhi nathi me ganatari janamojanamani, rakhi nathi ganatari taara namani re - bhulyo ...
haar halatamanthi karyo mukt te to mane, upakaar jag maa na kadi e to bhulaya
jaagi gai yaad jya haiyammam tari, rahyu na svapna ema thi to baki - bhulyo ...
raheshe ne jagashe yado ... raheshe astitva jya sudhi marum, jya sudhi tujh maa nahi samay - bhulyo ...
atakavashe bhale paapo mane re mara, che vishvas mane, punyamam to maara - bhulyo ...
aavyo nathi bhale tu najar maa mara, tadapana jaagi che haiyammam mari, deshe na e bhulavi - bhulyo ...
chhute bhale re shvaso re mara, che vishvas taara namomam, purashe tu shvaso maara - bhulyo hu ...
kahum tadane have, samaji gayo che jya tu badhum, karto na koshish bhulavava mane tu - bhulyo ...




First...59165917591859195920...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall