BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3098 | Date: 18-Mar-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા દર્શનની આશામાં રે પ્રભુ, અમને તો જીવવા દે

  No Audio

Taara Darshanni Aashama Re Prabhu, Amane To Jeevava De

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1991-03-18 1991-03-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14087 તારા દર્શનની આશામાં રે પ્રભુ, અમને તો જીવવા દે તારા દર્શનની આશામાં રે પ્રભુ, અમને તો જીવવા દે
કરતો ના નિરાશ આ આશામાં, આશા એ તો ફળવા દે
કરીએ જ્યાં થોડા ભી યત્નો, યત્નો તો ના તૂટવા દે
કાં સમજાવજે તું અમને, કાં અનુભવે અમને સમજવા દે
છે શક્તિશાળી તું રે પ્રભુ, તારી શક્તિનું પાન તો કરવા દે
તારા સ્મરણમાં નિત્ય રહી, અવગુણોને તો ધોવા દે
માયાને તો હૈયેથી હટાવી, તારા ધ્યાનમાં નિત્ય રહેવા દે
સમય વીતતો રહ્યો છે રે પ્રભુ, સમયને તો સમજવા દે
પડશે મળવું જ્યાં તો તને, વહેલું હવે એને તો કરવા દે
આ આશામાં તો, વિશ્વાસે વિશ્વાસે, જીવન અમારું ઘડવા દે
Gujarati Bhajan no. 3098 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા દર્શનની આશામાં રે પ્રભુ, અમને તો જીવવા દે
કરતો ના નિરાશ આ આશામાં, આશા એ તો ફળવા દે
કરીએ જ્યાં થોડા ભી યત્નો, યત્નો તો ના તૂટવા દે
કાં સમજાવજે તું અમને, કાં અનુભવે અમને સમજવા દે
છે શક્તિશાળી તું રે પ્રભુ, તારી શક્તિનું પાન તો કરવા દે
તારા સ્મરણમાં નિત્ય રહી, અવગુણોને તો ધોવા દે
માયાને તો હૈયેથી હટાવી, તારા ધ્યાનમાં નિત્ય રહેવા દે
સમય વીતતો રહ્યો છે રે પ્રભુ, સમયને તો સમજવા દે
પડશે મળવું જ્યાં તો તને, વહેલું હવે એને તો કરવા દે
આ આશામાં તો, વિશ્વાસે વિશ્વાસે, જીવન અમારું ઘડવા દે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taara darshanani ashamam re prabhu, amane to jivava de
karto na nirash a ashamam, aash e to phalava de
karie jya thoda bhi yatno, yatno to na tutava de
kaa samajavaje tu amane, kaa anubhave amane samajava de
che shaktinumishali tu re prabhu, taari shaktinumishali tu re prabhu pan to karva de
taara smaran maa nitya rahi, avagunone to dhova de
maya ne to haiyethi hatavi, taara dhyanamam nitya raheva de
samay vitato rahyo che re prabhu, samayane to samajava de
padashe malavum jya to tane, vahelum de have
a asham to karamava, vish vase vish vase, jivan amarum ghadava de




First...30963097309830993100...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall