BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3103 | Date: 21-Mar-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રટતો રહ્યો છું નામ તમારું રે પ્રભુ, છે નામ એ તો આનંદકારી

  No Audio

Ratato Rahyo Chu Naam Tamaru Re Prabhu, Che Naam E To Aanandkaari

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-03-21 1991-03-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14092 રટતો રહ્યો છું નામ તમારું રે પ્રભુ, છે નામ એ તો આનંદકારી રટતો રહ્યો છું નામ તમારું રે પ્રભુ, છે નામ એ તો આનંદકારી
ફિકર નથી હૈયે મારા રે પ્રભુ, સોંપી છે જ્યાં તમને તો જવાબદારી
રટતા રટતા નામ તમારું, આવશે મનમાં તો જ્યાં તદાકારી
પડશે મોકળા મને તમારે તો લેવો, અમને ત્યાં તો સ્વીકારી
જેવા ભી હઈશું, પાપી ભી હઈશું, પણ તમે તો છો પાવનકારી
આશા વિનાની રહી ગઈ હોય જો આશા, કરજો પૂરી આશા અમારી
છીએ માયાથી જ્યાં બંધાયેલા અમે, સમજી લેજો ત્યાં અમારી લાચારી
મળવા તને, કરીએ છીએ યત્નો અમે, બનાવજો એને તો ફળકારી
નથી સમજ જ્યાં સાચી અમારામાં, દેજો અમને તો સાચી સમજદારી
હે અંતર્યામી રટતા રહીએ દિલથી તને, દેજો શક્તિ એવી તમારી
Gujarati Bhajan no. 3103 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રટતો રહ્યો છું નામ તમારું રે પ્રભુ, છે નામ એ તો આનંદકારી
ફિકર નથી હૈયે મારા રે પ્રભુ, સોંપી છે જ્યાં તમને તો જવાબદારી
રટતા રટતા નામ તમારું, આવશે મનમાં તો જ્યાં તદાકારી
પડશે મોકળા મને તમારે તો લેવો, અમને ત્યાં તો સ્વીકારી
જેવા ભી હઈશું, પાપી ભી હઈશું, પણ તમે તો છો પાવનકારી
આશા વિનાની રહી ગઈ હોય જો આશા, કરજો પૂરી આશા અમારી
છીએ માયાથી જ્યાં બંધાયેલા અમે, સમજી લેજો ત્યાં અમારી લાચારી
મળવા તને, કરીએ છીએ યત્નો અમે, બનાવજો એને તો ફળકારી
નથી સમજ જ્યાં સાચી અમારામાં, દેજો અમને તો સાચી સમજદારી
હે અંતર્યામી રટતા રહીએ દિલથી તને, દેજો શક્તિ એવી તમારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ratato rahyo chu naam tamarum re prabhu, che naam e to anandakari
phikar nathi haiye maara re prabhu, sopi che jya tamane to javabadari
ratata ratata naam tamarum, aavashe mann maa to jya tadakari
padashe mokala mane tamare toy, haemo
bahyo , paapi bhi haishum, pan tame to chho pavanakari
aash VINANI rahi gai hoy jo asha, karjo puri aash amari
chhie maya thi jya bandhayela ame, samaji lejo Tyam amari lachari
Malava tane, karie chhie yatno ame, banavajo ene to phalakari
nathi samaja jya sachi amaramam , dejo amane to sachi samajadari
he antaryami ratata rahie dil thi tane, dejo shakti evi tamaari




First...31013102310331043105...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall