BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3125 | Date: 01-Apr-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે, છે, છે, તારી પાસે તો બધું છે, બૂમ તોયે શાને પાડે છે

  No Audio

Che, Che, Che, Taari Paase To Badhu Che, Boom Toye Shane Paade Che

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-04-01 1991-04-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14114 છે, છે, છે, તારી પાસે તો બધું છે, બૂમ તોયે શાને પાડે છે છે, છે, છે, તારી પાસે તો બધું છે, બૂમ તોયે શાને પાડે છે
છે જડ પર રાજ તો ચેતનનું, ચેતન તો તારામાં ભર્યું ભર્યું છે
તન માનવતણું તને તો મળ્યું છે, મન, બુદ્ધિ તો પાસે છે
વીત્યું એ તો ભલે ગયું, વીત્યું બાકી આયુષ્ય તારી પાસે છે
જાણવા જગને ને મ્હાલવા જગને, તારી પાસે તો શક્તિ ભરી છે
બનાવવા અન્યને પોતાના, તારી પાસે ભાવો તો ભર્યા ભર્યા છે
અશક્યને શક્ય બનાવવા, તારી પાસે શ્રદ્ધાનું બળ તો પૂરું છે
જગને નીરખવા નજર તો છે, ખુદને જોવા દૃષ્ટિ તને મળી છે
જરૂર પડે, આશા ને ધીરજનું બળ, તારામાં તો પડયું છે
છે સંતાન તું તો પ્રભુનું, પીઠબળ પ્રભુનું તો ઊભું છે
Gujarati Bhajan no. 3125 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે, છે, છે, તારી પાસે તો બધું છે, બૂમ તોયે શાને પાડે છે
છે જડ પર રાજ તો ચેતનનું, ચેતન તો તારામાં ભર્યું ભર્યું છે
તન માનવતણું તને તો મળ્યું છે, મન, બુદ્ધિ તો પાસે છે
વીત્યું એ તો ભલે ગયું, વીત્યું બાકી આયુષ્ય તારી પાસે છે
જાણવા જગને ને મ્હાલવા જગને, તારી પાસે તો શક્તિ ભરી છે
બનાવવા અન્યને પોતાના, તારી પાસે ભાવો તો ભર્યા ભર્યા છે
અશક્યને શક્ય બનાવવા, તારી પાસે શ્રદ્ધાનું બળ તો પૂરું છે
જગને નીરખવા નજર તો છે, ખુદને જોવા દૃષ્ટિ તને મળી છે
જરૂર પડે, આશા ને ધીરજનું બળ, તારામાં તો પડયું છે
છે સંતાન તું તો પ્રભુનું, પીઠબળ પ્રભુનું તો ઊભું છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhe, chhe, chhe, taari paase to badhu chhe, bum toye shaane paade che
che jada paar raja to chetananum, chetana to taara maa bharyu bharyum che
tana manavatanum taane to malyu chhe, mana, buddhi to paase che
vityum e to bhale gayu baki ayushya taari paase che
janava jag ne ne nhalava jagane, taari paase to shakti bhari che
banavava anyane potana, taari paase bhavo to bharya bharya che
ashakyane shakya banavava, taari paase shraddaddhanum baal to puru chheava
jag ne nakhudane jai to puru chheava jag ne najhudane che
jarur pade, aash ne dhirajanum bala, taara maa to padyu che
che santana tu to prabhunum, pithabala prabhu nu to ubhum che




First...31213122312331243125...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall