Hymn No. 3130 | Date: 05-Apr-1991
|
|
Text Size |
 |
 |
1991-04-05
1991-04-05
1991-04-05
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14119
ઊગ્યું જ્યાં હૈયામાં સાચું રે, ઉદય એને તું સમજી લે
ઊગ્યું જ્યાં હૈયામાં સાચું રે, ઉદય એને તું સમજી લે અમલ કર્યો જ્યાં સાચો રે, ભાગ્યોદય એને તું ગણી લે થાતું ગયું જ્યાં મન સ્થિર પ્રભુમાં રે, પુણ્યોદય એને તું સમજી લે ટકે જ્યાં ભાવો પ્રભુમાં રે, ભાગ્યોદય એને તું ગણી લે દેવા લાગે સહુ સાથ તને રે, ભાગ્યોદય એને તું સમજી લે દૂર ને દૂર રહે જ્યાં ભાગતાં તુજથી રે, પાપનો ઉદય તું ગણી લે રહે પાસાં પડતાં તારા ઊલટાં રે, પાપનો ઉદય તું સમજી લે જગ અંધારું જ્યાં દૂર થાયે રે, સૂર્યોદય એને તું ગણી લે રહે નિત્ય સ્મરણ હૈયામાં પ્રભુનું રે, નિત્યોદય એને તું સમજી લે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
ઊગ્યું જ્યાં હૈયામાં સાચું રે, ઉદય એને તું સમજી લે અમલ કર્યો જ્યાં સાચો રે, ભાગ્યોદય એને તું ગણી લે થાતું ગયું જ્યાં મન સ્થિર પ્રભુમાં રે, પુણ્યોદય એને તું સમજી લે ટકે જ્યાં ભાવો પ્રભુમાં રે, ભાગ્યોદય એને તું ગણી લે દેવા લાગે સહુ સાથ તને રે, ભાગ્યોદય એને તું સમજી લે દૂર ને દૂર રહે જ્યાં ભાગતાં તુજથી રે, પાપનો ઉદય તું ગણી લે રહે પાસાં પડતાં તારા ઊલટાં રે, પાપનો ઉદય તું સમજી લે જગ અંધારું જ્યાં દૂર થાયે રે, સૂર્યોદય એને તું ગણી લે રહે નિત્ય સ્મરણ હૈયામાં પ્રભુનું રે, નિત્યોદય એને તું સમજી લે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
ugyum jya haiya maa saachu re, udaya ene tu samaji le
amal karyo jya saacho re, bhagyodaya ene tu gani le
thaatu gayu jya mann sthir prabhu maa re, punyodaya ene tu samaji le
take jya bhageyua deva tumani lagani le take jya bhagageua prabhu maa le ene, bhumam re,
bh taane re, bhagyodaya ene tu samaji le
dur ne dur rahe jya bhagatam tujathi re, Papano udaya tu Gani le
rahe pasam padataa taara ulatam re, Papano udaya tu samaji le
jaag andharum jya dur Thaye re, Suryodaya ene tu Gani le
rahe nitya smaran haiya maa prabhu nu re, nityodaya ene tu samaji le
|
|