BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3131 | Date: 05-Apr-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

મળ્યું છે મહામૂલું તન તો જ્યાં તને, રાખજે એને તો તું સાચવીને

  No Audio

Malyu Che Mahamulu Tane To Jyaa Tane,Rakhaje Ene Tu Sachavine

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1991-04-05 1991-04-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14120 મળ્યું છે મહામૂલું તન તો જ્યાં તને, રાખજે એને તો તું સાચવીને મળ્યું છે મહામૂલું તન તો જ્યાં તને, રાખજે એને તો તું સાચવીને
મળી છે બુદ્ધિ તને તો જ્યારે, કરજે ઉપયોગ એનો તું સમજીને
દીધી છે મહામૂલી પળો તો તને, કરજે ઉપયોગ એનો તું સમજીને
મળ્યા છે સંજોગ તો તને જીવનમાં, કર ઉપયોગ બુદ્ધિ ચલાવીને
દીધા છે ભાવો તને તો હૈયામાં, વ્હેવા દેજે સાચી દિશામાં તું એને
મળ્યો છે માનવજન્મ જ્યાં તને, સફળ કરજે, કર્મો સુધારી એને
દેખાવો જોઈને ના ખેંચાઈ જાતો, કરવા છે શું તારે, એવા દેખાવોને
નિયમોના યમોને સ્વીકારી લેજે, દેશે બળ એ તો તારા અંતરને
Gujarati Bhajan no. 3131 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મળ્યું છે મહામૂલું તન તો જ્યાં તને, રાખજે એને તો તું સાચવીને
મળી છે બુદ્ધિ તને તો જ્યારે, કરજે ઉપયોગ એનો તું સમજીને
દીધી છે મહામૂલી પળો તો તને, કરજે ઉપયોગ એનો તું સમજીને
મળ્યા છે સંજોગ તો તને જીવનમાં, કર ઉપયોગ બુદ્ધિ ચલાવીને
દીધા છે ભાવો તને તો હૈયામાં, વ્હેવા દેજે સાચી દિશામાં તું એને
મળ્યો છે માનવજન્મ જ્યાં તને, સફળ કરજે, કર્મો સુધારી એને
દેખાવો જોઈને ના ખેંચાઈ જાતો, કરવા છે શું તારે, એવા દેખાવોને
નિયમોના યમોને સ્વીકારી લેજે, દેશે બળ એ તો તારા અંતરને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
malyuṁ chē mahāmūluṁ tana tō jyāṁ tanē, rākhajē ēnē tō tuṁ sācavīnē
malī chē buddhi tanē tō jyārē, karajē upayōga ēnō tuṁ samajīnē
dīdhī chē mahāmūlī palō tō tanē, karajē upayōga ēnō tuṁ samajīnē
malyā chē saṁjōga tō tanē jīvanamāṁ, kara upayōga buddhi calāvīnē
dīdhā chē bhāvō tanē tō haiyāmāṁ, vhēvā dējē sācī diśāmāṁ tuṁ ēnē
malyō chē mānavajanma jyāṁ tanē, saphala karajē, karmō sudhārī ēnē
dēkhāvō jōīnē nā khēṁcāī jātō, karavā chē śuṁ tārē, ēvā dēkhāvōnē
niyamōnā yamōnē svīkārī lējē, dēśē bala ē tō tārā aṁtaranē
First...31313132313331343135...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall