BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3132 | Date: 06-Apr-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

મુક્ત કંઠે મુક્ત મને, કર ગુણગાન તું પ્રભુના ગુણોની

  No Audio

Mukta Kanthe Mukta Mane, Kar Gungaan Tu Prabhuna Gunoni

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-04-06 1991-04-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14121 મુક્ત કંઠે મુક્ત મને, કર ગુણગાન તું પ્રભુના ગુણોની મુક્ત કંઠે મુક્ત મને, કર ગુણગાન તું પ્રભુના ગુણોની
જોજે ના સરકી જાય, મહામૂલી પળો તારા તો જીવનની
રહ્યો છે માયામાં ડૂબતો ને ડૂબતો, કાઢ મસ્તક એમાંથી
વીત્યા કંઈક જનમો, જરૂર નથી હવે વધુ વીતાવવાની
છે હાથમાં બાજી તારી, મળ્યો માનવ જન્મારો સફળ કરવાની
છે મન તો તારું, રાખ હાથમાં તારા, કર કોશિશો કાબૂમાં રાખવાની
હશે ભલે આ વાત બીજાની, પણ છે વાત ભી તો તારી
છે હજી મોકો હાથમાં તારા, બાજી તારી તારે હાથે સુધારવાની
પૂછવું છે કોને, જ્યાં પામવું છે તારે, રાખ મન મક્કમની તૈયારી
છે જ્યાં ઇચ્છા તારા અંતરમાં, પ્રભુને તો તારે પામવાની
Gujarati Bhajan no. 3132 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મુક્ત કંઠે મુક્ત મને, કર ગુણગાન તું પ્રભુના ગુણોની
જોજે ના સરકી જાય, મહામૂલી પળો તારા તો જીવનની
રહ્યો છે માયામાં ડૂબતો ને ડૂબતો, કાઢ મસ્તક એમાંથી
વીત્યા કંઈક જનમો, જરૂર નથી હવે વધુ વીતાવવાની
છે હાથમાં બાજી તારી, મળ્યો માનવ જન્મારો સફળ કરવાની
છે મન તો તારું, રાખ હાથમાં તારા, કર કોશિશો કાબૂમાં રાખવાની
હશે ભલે આ વાત બીજાની, પણ છે વાત ભી તો તારી
છે હજી મોકો હાથમાં તારા, બાજી તારી તારે હાથે સુધારવાની
પૂછવું છે કોને, જ્યાં પામવું છે તારે, રાખ મન મક્કમની તૈયારી
છે જ્યાં ઇચ્છા તારા અંતરમાં, પ્રભુને તો તારે પામવાની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
mukt kanthe mukt mane, kara gungaan tu prabhu na gunoni
joje na saraki jaya, mahamuli palo taara to jivanani
rahyo che maya maa dubato ne dubato, kadha mastaka ema thi
vitya kaik janamo, jarur hatoheap jaja have
vadhu vitavavam bani
hai mann to tarum, rakha haath maa tara, kara koshisho kabu maa rakhavani
hashe bhale a vaat bijani, pan che vaat bhi to taari
che haji moko haath maa tara, baji taari taare haathe sudharavani
puchhavum che kone, jyha man makavum chheya, jyha man
pamari taare ichchha taara antaramam, prabhune to taare pamavani




First...31313132313331343135...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall