BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3134 | Date: 06-Apr-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

જાશો ના બીજે રે ક્યાંય રે, પ્રભુજી વ્હાલા, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય

  No Audio

Jaasho Na Re Bije Kyay Re, Prabhuji Vhala, Jaasho Na Bije Re Kyay

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-04-06 1991-04-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14123 જાશો ના બીજે રે ક્યાંય રે, પ્રભુજી વ્હાલા, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય જાશો ના બીજે રે ક્યાંય રે, પ્રભુજી વ્હાલા, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય
છોડીને હૈયું તો, મારું રે વ્હાલા, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય
થાય જો ભૂલ મારી રે વ્હાલા, કરીને મને રે માફ, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય
ભૂલું બીજું ભલે રે વ્હાલા, જોજે ભૂલું ના તને જરાય, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય
મોકલ્યો છે જગમાં, દેજે પૂરો સાથ રે વ્હાલા, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય
તું ને હું, થઈશું જ્યાં એક રે વ્હાલા, આવશે ના વાંધો ત્યાં તો જરાય
રહીશ જ્યાં તું, સાથે ને સાથે રે વ્હાલા, જોઈશે ના બીજું રે કાંઈ
કાકલૂદીને આજીજી કરાવતો ના રે વ્હાલા, રાખજે ધ્યાનમાં આ તો સદાય
તારો છું ને રાખજે તારો સદાય, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય
Gujarati Bhajan no. 3134 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જાશો ના બીજે રે ક્યાંય રે, પ્રભુજી વ્હાલા, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય
છોડીને હૈયું તો, મારું રે વ્હાલા, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય
થાય જો ભૂલ મારી રે વ્હાલા, કરીને મને રે માફ, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય
ભૂલું બીજું ભલે રે વ્હાલા, જોજે ભૂલું ના તને જરાય, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય
મોકલ્યો છે જગમાં, દેજે પૂરો સાથ રે વ્હાલા, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય
તું ને હું, થઈશું જ્યાં એક રે વ્હાલા, આવશે ના વાંધો ત્યાં તો જરાય
રહીશ જ્યાં તું, સાથે ને સાથે રે વ્હાલા, જોઈશે ના બીજું રે કાંઈ
કાકલૂદીને આજીજી કરાવતો ના રે વ્હાલા, રાખજે ધ્યાનમાં આ તો સદાય
તારો છું ને રાખજે તારો સદાય, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jāśō nā bījē rē kyāṁya rē, prabhujī vhālā, jāśō nā bījē rē kyāṁya
chōḍīnē haiyuṁ tō, māruṁ rē vhālā, jāśō nā bījē rē kyāṁya
thāya jō bhūla mārī rē vhālā, karīnē manē rē māpha, jāśō nā bījē rē kyāṁya
bhūluṁ bījuṁ bhalē rē vhālā, jōjē bhūluṁ nā tanē jarāya, jāśō nā bījē rē kyāṁya
mōkalyō chē jagamāṁ, dējē pūrō sātha rē vhālā, jāśō nā bījē rē kyāṁya
tuṁ nē huṁ, thaīśuṁ jyāṁ ēka rē vhālā, āvaśē nā vāṁdhō tyāṁ tō jarāya
rahīśa jyāṁ tuṁ, sāthē nē sāthē rē vhālā, jōīśē nā bījuṁ rē kāṁī
kākalūdīnē ājījī karāvatō nā rē vhālā, rākhajē dhyānamāṁ ā tō sadāya
tārō chuṁ nē rākhajē tārō sadāya, jāśō nā bījē rē kyāṁya




First...31313132313331343135...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall