BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3149 | Date: 14-Apr-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

માયામાં, જગમાં તો ભલભલા રે એમાં તો ભુલ ખાઈ ગયા છે

  No Audio

Mayama, Jagama To Bhalabhla Re Ema Bhool Khaai Gaya Che

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)


1991-04-14 1991-04-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14138 માયામાં, જગમાં તો ભલભલા રે એમાં તો ભુલ ખાઈ ગયા છે માયામાં, જગમાં તો ભલભલા રે એમાં તો ભુલ ખાઈ ગયા છે
રહ્યા છે ચહેરા ને મ્હોરાં એના તો બદલાતાં ને બદલાતાં રે - ભલભલા...
ના ચિત્તમાં ને મનમાં, આવી ઓચિંતી ઊભું એ તો સામે રે - ભલભલા...
ઓળખવામાં તો એને રે, ભલભલા તો ગૂંચવાઈ ગયા છે - ભલભલા...
હર તરકીબો સમજવા એને તો ગોતી, ગોથાં એમાં તોયે ખાઈ રહ્યા છે - ભલભલા...
પ્રભુની છે રે માયા, પ્રભુની પાસે પ્હોંચવામાં, નડતર કરતી રહી છે - ભલભલા...
ના દેખાતી ના સમજાતી, જગમાં સહુને બાંધતી એ તો આવી છે - ભલભલા...
લાગે જ્યાં એ છૂટી, ત્યાં નવી રીતે બાંધતી આવે છે - ભલભલા...
Gujarati Bhajan no. 3149 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માયામાં, જગમાં તો ભલભલા રે એમાં તો ભુલ ખાઈ ગયા છે
રહ્યા છે ચહેરા ને મ્હોરાં એના તો બદલાતાં ને બદલાતાં રે - ભલભલા...
ના ચિત્તમાં ને મનમાં, આવી ઓચિંતી ઊભું એ તો સામે રે - ભલભલા...
ઓળખવામાં તો એને રે, ભલભલા તો ગૂંચવાઈ ગયા છે - ભલભલા...
હર તરકીબો સમજવા એને તો ગોતી, ગોથાં એમાં તોયે ખાઈ રહ્યા છે - ભલભલા...
પ્રભુની છે રે માયા, પ્રભુની પાસે પ્હોંચવામાં, નડતર કરતી રહી છે - ભલભલા...
ના દેખાતી ના સમજાતી, જગમાં સહુને બાંધતી એ તો આવી છે - ભલભલા...
લાગે જ્યાં એ છૂટી, ત્યાં નવી રીતે બાંધતી આવે છે - ભલભલા...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
mayamam, jag maa to bhalabhala re ema to bhul khai gaya che
rahya che chahera ne nhoram ena to badalatam ne badalatam re - bhalabhala ...
na chitt maa ne manamam, aavi ochinti ubhum e to same re - bhalabhala ...
olakhavamam to ene re, bhalabhala to gunchavai gaya Chhe - bhalabhala ...
haar tarakibo samajava ene to goti, gotham ema toye khai rahya Chhe - bhalabhala ...
prabhu ni Chhe re maya, prabhu ni paase phonchavamam, nadatara Karati rahi Chhe - bhalabhala ...
na na dekhati samajati , jag maa sahune bandhati e to aavi che - bhalabhala ...
location jya e chhuti, tya navi rite bandhati aave che - bhalabhala ...




First...31463147314831493150...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall