BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3151 | Date: 14-Apr-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

દર્દથી ડરતો, દર્દી હું તો બની ગયો, પ્રભુ તારા દર્દનો શિકાર બની ગયો

  No Audio

Dadarthi To Darato, Dardi Hu To Bani Gayo, Prabhu Taara Dardano Shikari Bani Gayo

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-04-14 1991-04-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14140 દર્દથી ડરતો, દર્દી હું તો બની ગયો, પ્રભુ તારા દર્દનો શિકાર બની ગયો દર્દથી ડરતો, દર્દી હું તો બની ગયો, પ્રભુ તારા દર્દનો શિકાર બની ગયો
છોડવી ના હતી માયા જગની, માયા જગની તો ત્યાં હું ભુલી ગયો
ખોઈ ના શક્તો, ભાન હું મારું, તારા ભાનમાં હું તો ખોવાતો ગયો
ચાહત જગની છોડી ના શક્યો, તુજ દર્શનની ચાહત ના છોડી શક્યો
જગમાં જ્યાં તું તો ખોવાઈ ગયો, તુજમાં ના હું તો ખોવાઈ શક્યો
દીધો જ્યાં આકાર તો તેં મુજને, તુજને આકારમાં જોવા ચાહી રહ્યો
છે તું સુખદુઃખથી પર, થાતાં તન્મય તુજમાં, સુખદુઃખ હું તો ભુલી ગયો
છે શક્તિશાળી તું, છું સંતાન તારું, છે શક્તિ તારી મુજમાં ભુલી ગયો
છે જગકર્તા તું તો, કર્મોનો કર્તા ગણી મને, જગકર્તા તને હું તો ભુલી ગયો
આનંદસ્વરૂપ છે જ્યાં તું સહજ આનંદ સ્વરૂપ મારું હું વીસરી ગયો
Gujarati Bhajan no. 3151 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દર્દથી ડરતો, દર્દી હું તો બની ગયો, પ્રભુ તારા દર્દનો શિકાર બની ગયો
છોડવી ના હતી માયા જગની, માયા જગની તો ત્યાં હું ભુલી ગયો
ખોઈ ના શક્તો, ભાન હું મારું, તારા ભાનમાં હું તો ખોવાતો ગયો
ચાહત જગની છોડી ના શક્યો, તુજ દર્શનની ચાહત ના છોડી શક્યો
જગમાં જ્યાં તું તો ખોવાઈ ગયો, તુજમાં ના હું તો ખોવાઈ શક્યો
દીધો જ્યાં આકાર તો તેં મુજને, તુજને આકારમાં જોવા ચાહી રહ્યો
છે તું સુખદુઃખથી પર, થાતાં તન્મય તુજમાં, સુખદુઃખ હું તો ભુલી ગયો
છે શક્તિશાળી તું, છું સંતાન તારું, છે શક્તિ તારી મુજમાં ભુલી ગયો
છે જગકર્તા તું તો, કર્મોનો કર્તા ગણી મને, જગકર્તા તને હું તો ભુલી ગયો
આનંદસ્વરૂપ છે જ્યાં તું સહજ આનંદ સ્વરૂપ મારું હું વીસરી ગયો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dardathī ḍaratō, dardī huṁ tō banī gayō, prabhu tārā dardanō śikāra banī gayō
chōḍavī nā hatī māyā jaganī, māyā jaganī tō tyāṁ huṁ bhulī gayō
khōī nā śaktō, bhāna huṁ māruṁ, tārā bhānamāṁ huṁ tō khōvātō gayō
cāhata jaganī chōḍī nā śakyō, tuja darśananī cāhata nā chōḍī śakyō
jagamāṁ jyāṁ tuṁ tō khōvāī gayō, tujamāṁ nā huṁ tō khōvāī śakyō
dīdhō jyāṁ ākāra tō tēṁ mujanē, tujanē ākāramāṁ jōvā cāhī rahyō
chē tuṁ sukhaduḥkhathī para, thātāṁ tanmaya tujamāṁ, sukhaduḥkha huṁ tō bhulī gayō
chē śaktiśālī tuṁ, chuṁ saṁtāna tāruṁ, chē śakti tārī mujamāṁ bhulī gayō
chē jagakartā tuṁ tō, karmōnō kartā gaṇī manē, jagakartā tanē huṁ tō bhulī gayō
ānaṁdasvarūpa chē jyāṁ tuṁ sahaja ānaṁda svarūpa māruṁ huṁ vīsarī gayō
First...31513152315331543155...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall