BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3156 | Date: 17-Apr-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

મેળવી લે, તું મેળવી લે, જીવનમાં મૂલવીને બધું તું મેળવી લે

  No Audio

Melavi Le, Tu Melavi Le, Jeevanama Mulvine Badhu Tu Melavi Le

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-04-17 1991-04-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14145 મેળવી લે, તું મેળવી લે, જીવનમાં મૂલવીને બધું તું મેળવી લે મેળવી લે, તું મેળવી લે, જીવનમાં મૂલવીને બધું તું મેળવી લે
કિંમત સુખદુઃખની તો તું સમજી લે, મૂલવીને એને તું મેળવી લે
રહ્યા છે જીવનમાં સહુ કર્મો મૂલવતાં, પ્રારબ્ધ એને તો તું સમજી લે
પુરુષાર્થથી મૂલવીને, સંચિતનો સંચિત, જીવનમાં તો ખેંચી લે
સાથ ને સાથીદારો મળ્યા છે મૂલવીને, જરા એ તો તું સમજી લે
મળ્યા છે શ્વાસો જીવનના ભી મૂલવીને, વિચાર જરા આ તો તું કરી લે
કરવા છે જ્યાં દર્શન તો પ્રભુના, તૈયારી મૂલવવાની એની કરી લે
મૂલવીશ જ્યાં કિંમત સાચી એની, દર્શન પ્રભુના તો તું મેળવી લે
અચકાતો ના કિંમત મૂલવતાં, મૂલવીને બધું તો તું મેળવી લે
જગની ચીજો તો જગમાં રહેશે, સદા મનમાં આને તું સમજી લે
Gujarati Bhajan no. 3156 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મેળવી લે, તું મેળવી લે, જીવનમાં મૂલવીને બધું તું મેળવી લે
કિંમત સુખદુઃખની તો તું સમજી લે, મૂલવીને એને તું મેળવી લે
રહ્યા છે જીવનમાં સહુ કર્મો મૂલવતાં, પ્રારબ્ધ એને તો તું સમજી લે
પુરુષાર્થથી મૂલવીને, સંચિતનો સંચિત, જીવનમાં તો ખેંચી લે
સાથ ને સાથીદારો મળ્યા છે મૂલવીને, જરા એ તો તું સમજી લે
મળ્યા છે શ્વાસો જીવનના ભી મૂલવીને, વિચાર જરા આ તો તું કરી લે
કરવા છે જ્યાં દર્શન તો પ્રભુના, તૈયારી મૂલવવાની એની કરી લે
મૂલવીશ જ્યાં કિંમત સાચી એની, દર્શન પ્રભુના તો તું મેળવી લે
અચકાતો ના કિંમત મૂલવતાં, મૂલવીને બધું તો તું મેળવી લે
જગની ચીજો તો જગમાં રહેશે, સદા મનમાં આને તું સમજી લે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
melavi le, tu melavi le, jivanamam mulavine badhu growth melavi le
kimmat sukh dukh ni to tu samaji le, mulavine ene growth melavi le
rahya Chhe jivanamam sahu Karmo mulavatam, prarabdha ene to tu samaji le
purusharthathi mulavine, sanchitano sanchita, jivanamam to khenchi le
Satha ne sathidaro malya che mulavine, jara e to tu samaji le
malya che shvaso jivanana bhi mulavine, vichaar jara a to tu kari le
karva che jya darshan to prabhuna, taiyari mulavavani eni kari le
mulavisha jya kimmat savi tumana lehachi
melhachi na kimmat mulavatam, mulavine badhu to tu melavi le
jag ni chijo to jag maa raheshe, saad mann maa ane tu samaji le




First...31563157315831593160...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall