BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3167 | Date: 25-Apr-1967
   Text Size Increase Font Decrease Font

ગોતું તને કેમ અને ક્યાં રે પ્રભુ, રહ્યો એમાં હું તો મુંઝાતો

  No Audio

Gootu Tane Kem Ane Kyaa Re Prabhu, Rahyo Ema Hu To Munjhato

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1967-04-25 1967-04-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14156 ગોતું તને કેમ અને ક્યાં રે પ્રભુ, રહ્યો એમાં હું તો મુંઝાતો ગોતું તને કેમ અને ક્યાં રે પ્રભુ, રહ્યો એમાં હું તો મુંઝાતો
કોઈ કહે તું ના દેખાતો, કોઈ કહે તને જોયો, રહ્યો એમાં હું તો મુંઝાતો
કોઈ કહે છે તું સાકાર, કોઈ કહે નિરાકાર, આકાર તારો ના સમજાયો
કોઈ કહે છે તુજમાં, કોઈ કહે બધે વ્યાપ્યો, સમજાયું નહિ ક્યાં તું છુપાયો
કોઈ કહે તું ન આવે, કોઈ કહે તું ન જાય, સમજ ના પડે, કેમ તું પ્રગટયો
કોઈ કહે તને અંતર્યામી, કોઈ કહે તને ઉપરવાળો, હૈયે રહ્યો એમાં હું મુંઝાતો
કોઈ કહે જોવે બધું, આંખ તારી ગોતું, અણસાર જોયે, એનો ના આવ્યો
કોઈ કહે, કહે તું તો બધું, કાન મારા માંડું, શબ્દ તારો તોયે ના સંભળાયો
કોઈ કહે, જ્ઞાનપુંજ છે તું, અજ્ઞાની હું તો તારો, રહ્યો હું તો મૂંઝાતો ને મુંઝાતો
Gujarati Bhajan no. 3167 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ગોતું તને કેમ અને ક્યાં રે પ્રભુ, રહ્યો એમાં હું તો મુંઝાતો
કોઈ કહે તું ના દેખાતો, કોઈ કહે તને જોયો, રહ્યો એમાં હું તો મુંઝાતો
કોઈ કહે છે તું સાકાર, કોઈ કહે નિરાકાર, આકાર તારો ના સમજાયો
કોઈ કહે છે તુજમાં, કોઈ કહે બધે વ્યાપ્યો, સમજાયું નહિ ક્યાં તું છુપાયો
કોઈ કહે તું ન આવે, કોઈ કહે તું ન જાય, સમજ ના પડે, કેમ તું પ્રગટયો
કોઈ કહે તને અંતર્યામી, કોઈ કહે તને ઉપરવાળો, હૈયે રહ્યો એમાં હું મુંઝાતો
કોઈ કહે જોવે બધું, આંખ તારી ગોતું, અણસાર જોયે, એનો ના આવ્યો
કોઈ કહે, કહે તું તો બધું, કાન મારા માંડું, શબ્દ તારો તોયે ના સંભળાયો
કોઈ કહે, જ્ઞાનપુંજ છે તું, અજ્ઞાની હું તો તારો, રહ્યો હું તો મૂંઝાતો ને મુંઝાતો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
gōtuṁ tanē kēma anē kyāṁ rē prabhu, rahyō ēmāṁ huṁ tō muṁjhātō
kōī kahē tuṁ nā dēkhātō, kōī kahē tanē jōyō, rahyō ēmāṁ huṁ tō muṁjhātō
kōī kahē chē tuṁ sākāra, kōī kahē nirākāra, ākāra tārō nā samajāyō
kōī kahē chē tujamāṁ, kōī kahē badhē vyāpyō, samajāyuṁ nahi kyāṁ tuṁ chupāyō
kōī kahē tuṁ na āvē, kōī kahē tuṁ na jāya, samaja nā paḍē, kēma tuṁ pragaṭayō
kōī kahē tanē aṁtaryāmī, kōī kahē tanē uparavālō, haiyē rahyō ēmāṁ huṁ muṁjhātō
kōī kahē jōvē badhuṁ, āṁkha tārī gōtuṁ, aṇasāra jōyē, ēnō nā āvyō
kōī kahē, kahē tuṁ tō badhuṁ, kāna mārā māṁḍuṁ, śabda tārō tōyē nā saṁbhalāyō
kōī kahē, jñānapuṁja chē tuṁ, ajñānī huṁ tō tārō, rahyō huṁ tō mūṁjhātō nē muṁjhātō
First...31663167316831693170...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall