BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3179 | Date: 01-May-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

થાય ના થાય મિલાપ તારો રે પ્રભુ, અજાણ્યા આપણે તો નથી

  No Audio

Thay Na Thay Milap Taaro Re Prabhu, Ajaanya Aapane To Nathi

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1991-05-01 1991-05-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14168 થાય ના થાય મિલાપ તારો રે પ્રભુ, અજાણ્યા આપણે તો નથી થાય ના થાય મિલાપ તારો રે પ્રભુ, અજાણ્યા આપણે તો નથી
રહે ના રહે મને ભલે યાદ એની રે, પ્રભુ યાદ તારી તો ભુંસાતી નથી
છે તું તો સદા પૂર્ણ રે પ્રભુ, કમી તને તો કોઈ વાતની નથી
હરપળે વરતાય કમી તો મને, પૂર્ણતાને હજી હું તો પામ્યો નથી
કાર્ય તારાં તો સદા થાતાં રહે, કોઈ યત્નોની તને તો જરૂર નથી
યત્નો સદા હું તો કરતો રહું, સફળતા સહુ યત્નોને વરતી નથી
છે સર્વશક્તિમાન તું તો પ્રભુ, તારી શક્તિને તો સીમા નથી
છું તારી શક્તિને ઝંખતો હું બાળ તારો, તારી શક્તિ વિના બીજી શક્તિ નથી
આવવું છે પાસે તારી તો મારે, તારે ક્યાંય જવાની જરૂર નથી
બનવા દેજે મને સદા તો તારો, તું બને કે ના બને, રાહ એની જોવી નથી
Gujarati Bhajan no. 3179 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થાય ના થાય મિલાપ તારો રે પ્રભુ, અજાણ્યા આપણે તો નથી
રહે ના રહે મને ભલે યાદ એની રે, પ્રભુ યાદ તારી તો ભુંસાતી નથી
છે તું તો સદા પૂર્ણ રે પ્રભુ, કમી તને તો કોઈ વાતની નથી
હરપળે વરતાય કમી તો મને, પૂર્ણતાને હજી હું તો પામ્યો નથી
કાર્ય તારાં તો સદા થાતાં રહે, કોઈ યત્નોની તને તો જરૂર નથી
યત્નો સદા હું તો કરતો રહું, સફળતા સહુ યત્નોને વરતી નથી
છે સર્વશક્તિમાન તું તો પ્રભુ, તારી શક્તિને તો સીમા નથી
છું તારી શક્તિને ઝંખતો હું બાળ તારો, તારી શક્તિ વિના બીજી શક્તિ નથી
આવવું છે પાસે તારી તો મારે, તારે ક્યાંય જવાની જરૂર નથી
બનવા દેજે મને સદા તો તારો, તું બને કે ના બને, રાહ એની જોવી નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thaay na thaay milapa taaro re prabhu, ajanya aapane to nathi
rahe na rahe mane bhale yaad eni re, prabhu yaad taari to bhunsati nathi
che tu to saad purna re prabhu, kai taane to koi vatani nathi
har pale varataay humi to mane, purnat to paamyo nathi
karya taara to saad thata rahe, koi yatnoni taane to jarur nathi
yatno saad hu to karto rahum, saphalata sahu yatnone varati nathi
che sarvashaktimana tu to prabhu, taari shaktine to sima vathi
huma janko tarhato, taari shaktine biji shakti nathi
aavavu che paase taari to mare, taare kyaaya javani jarur nathi
banava deje mane saad to taro, tu bane ke na bane, raah eni jovi nathi




First...31763177317831793180...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall