BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3189 | Date: 08-May-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

સુખશાંતિ જગમાં હૈયે તો સહુને સ્થાપો

  No Audio

Sukhsanti Jagama Haiye To Sahune Sthaapo

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1991-05-08 1991-05-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14178 સુખશાંતિ જગમાં હૈયે તો સહુને સ્થાપો સુખશાંતિ જગમાં હૈયે તો સહુને સ્થાપો
રે પ્રભુ, વસમા દિનને વિદાય જલદી આપો (2)
રાત પછી દિનને તો લાવો, દુઃખનો સૂરજ હવે ડુબાડો - રે પ્રભુ...
વેર ઝેરનાં બીજ હૈયેથી તો સદા હટાવો - રે પ્રભુ...
કુકર્મોના બીજ હૈયેથી તો સદા મિટાવો - રે પ્રભુ...
કરવા સદ્કર્મો તો જગમાં, પ્રેરણા તો સદા આપો - રે પ્રભુ...
કણેકણમાં ને અણુએ અણુમાં તને નીરખવા દૃષ્ટિ આપો - રે પ્રભુ...
ડગમગતા અમારા વિશ્વાસને, સ્થિરતા હવે તો આપો - રે પ્રભુ...
પંથ ભૂલેલા અમને, સાચો રાહ હવે તો બતલાવો - રે પ્રભુ...
યાદ તમારી હૈયે જગાવી એ યાદમાં અમને તો ડુબાડો - રે પ્રભુ...
અમ હૈયે તો સદા હવે, ધારા સંતોષની વહાવો - રે પ્રભુ...
મોહ, માયા ને મમતામાંથી, અમને દૂર સદા તો રાખો - રે પ્રભુ...
Gujarati Bhajan no. 3189 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સુખશાંતિ જગમાં હૈયે તો સહુને સ્થાપો
રે પ્રભુ, વસમા દિનને વિદાય જલદી આપો (2)
રાત પછી દિનને તો લાવો, દુઃખનો સૂરજ હવે ડુબાડો - રે પ્રભુ...
વેર ઝેરનાં બીજ હૈયેથી તો સદા હટાવો - રે પ્રભુ...
કુકર્મોના બીજ હૈયેથી તો સદા મિટાવો - રે પ્રભુ...
કરવા સદ્કર્મો તો જગમાં, પ્રેરણા તો સદા આપો - રે પ્રભુ...
કણેકણમાં ને અણુએ અણુમાં તને નીરખવા દૃષ્ટિ આપો - રે પ્રભુ...
ડગમગતા અમારા વિશ્વાસને, સ્થિરતા હવે તો આપો - રે પ્રભુ...
પંથ ભૂલેલા અમને, સાચો રાહ હવે તો બતલાવો - રે પ્રભુ...
યાદ તમારી હૈયે જગાવી એ યાદમાં અમને તો ડુબાડો - રે પ્રભુ...
અમ હૈયે તો સદા હવે, ધારા સંતોષની વહાવો - રે પ્રભુ...
મોહ, માયા ને મમતામાંથી, અમને દૂર સદા તો રાખો - રે પ્રભુ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sukhashanti jag maa Haiye to Sahune sthapo
re prabhu, Vasama dinane vidaya jaladi apo (2)
raat paachhi dinane to lavo, duhkhano Suraja have dubado - re prabhu ...
cause jeranam beej haiyethi to saad hatavo - re prabhu ...
kukarmona beej haiyethi to saad mitavo - re prabhu ...
karva sadkarmo to jagamam, prerana to saad apo - re prabhu ...
kanekanamam ne anue anumam taane nirakhava drishti apo - re prabhu ...
dagamagata amara vishvasane, sthirata have to apo - re prabhu .. .
panth bhulela amane, saacho raah have to batalavo - re prabhu ...
yaad tamaari haiye jagavi e yaad maa amane to dubado - re prabhu ...
aam haiye to saad have, dhara santoshani vahavo - re prabhu ...
moha, maya ne mamatamanthi, amane dur saad to rakho - re prabhu ...




First...31863187318831893190...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall