Hymn No. 3208 | Date: 20-May-1991
|
|
Text Size |
 |
 |
રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે, રે તું તો એક અને અનોખી છે
Re Maadi, Tu To Ek Ane Anokhi Che,Re Tu To Ek Ane Anokhi Che
પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)
1991-05-20
1991-05-20
1991-05-20
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14197
રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે, રે તું તો એક અને અનોખી છે
રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે, રે તું તો એક અને અનોખી છે શોધતાં મળશે ના, તારા જેવું બીજું રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે સદા રીતો તારી તો, ન્યારીને ન્યારી છે રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે તું તો સદા શક્તિશાળીને શક્તિશાળી છે રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે ના થાક કદી તને લાગ્યો કે લાગે છે રે માડી,તું તો એક અને અનોખી છે ખોટું ના કરતી, ના ચલાવતી, જગને ચલાવતી રહી છે રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે બાળતણાં હૈયાંને તુ ઝંખતી, ઝંખે બાળુડાં તને રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે ખાલી ના રાખ્યું તારા વિના રે કાંઈ, તોયે ના દેખાતી રે, રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે મૂંઝવી મૂંઝવી થકવે અમને, તોયે ગળે અમને લગાવે રે, રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે, રે તું તો એક અને અનોખી છે શોધતાં મળશે ના, તારા જેવું બીજું રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે સદા રીતો તારી તો, ન્યારીને ન્યારી છે રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે તું તો સદા શક્તિશાળીને શક્તિશાળી છે રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે ના થાક કદી તને લાગ્યો કે લાગે છે રે માડી,તું તો એક અને અનોખી છે ખોટું ના કરતી, ના ચલાવતી, જગને ચલાવતી રહી છે રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે બાળતણાં હૈયાંને તુ ઝંખતી, ઝંખે બાળુડાં તને રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે ખાલી ના રાખ્યું તારા વિના રે કાંઈ, તોયે ના દેખાતી રે, રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે મૂંઝવી મૂંઝવી થકવે અમને, તોયે ગળે અમને લગાવે રે, રે માડી, તું તો એક અને અનોખી છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
re maadi, tu to ek ane anokhi chhe, re tu to ek ane anokhi che
shodhata malashe na, taara jevu biju re maadi, tu to ek ane anokhi che
saad rito taari to, nyarine nyari che re maadi, tu to ek ane anokhi che
tu to saad shaktishaline shaktishali che re maadi, tu to ek ane anokhi che
na thaak kadi taane laagyo ke location che re maadi, tu to ek ane anokhi che
khotum na karati, na chalavati, jag ne chalavati rahi che re maadi, tu to ek ane anokhi che
balatanam haiyanne tu jankhati, jankhe baluda taane re maadi, tu to ek ane anokhi che
khali na rakhyu taara veena re kami, toye na dekhati re, re maadi, tu to ek ane anokhi che
munjavi munjavi thakave gale amane, toye re, re maadi, tu to ek ane anokhi che
|