BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3210 | Date: 23-May-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

બન્યો બનાવ્યો તારો રે પ્રભુ, જગમાં હું તો આવ્યો છું

  No Audio

Banyo Banavyo Taaro Re Prabhu, Jagama Hu To Aavyo Chu

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1991-05-23 1991-05-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14199 બન્યો બનાવ્યો તારો રે પ્રભુ, જગમાં હું તો આવ્યો છું બન્યો બનાવ્યો તારો રે પ્રભુ, જગમાં હું તો આવ્યો છું
બનવું છે જેવું મારે રે જગમાં, આશિષ તારા એમાં હું માગું છું
દીધું જે જે તેં તો મને રે પ્રભુ, જગમાં સાથે એ લેતો આવ્યો છું
મેળવવું છે જેવું મારે રે જગમાં, શક્તિ તારી એમાં માગું છું
હતો તુજમાં, હતી ના હસ્તી મારી, આવી જગમાં હસ્તી સાથે લાવ્યો છું
સમાવી તુજમાં, મિટાવી દે હસ્તી મારી, તારી પાસે આ તો યાચું છું
આવશે બાધાઓ બનવામાં, કરવા સામનો એનો હું તો ચાહું છું
પડું ના તૂટી અધવચ્ચે એમાં રે પ્રભુ, શક્તિ એમાં હું તો માગું છું
છું હું તો તારો રે પ્રભુ, તમારોને તમારો રહેવા હું તો માગું છું
પ્હોંચવું છે મારે તારી પાસે, અધવચ્ચે ના રહેવા હું તો માગું છું
Gujarati Bhajan no. 3210 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બન્યો બનાવ્યો તારો રે પ્રભુ, જગમાં હું તો આવ્યો છું
બનવું છે જેવું મારે રે જગમાં, આશિષ તારા એમાં હું માગું છું
દીધું જે જે તેં તો મને રે પ્રભુ, જગમાં સાથે એ લેતો આવ્યો છું
મેળવવું છે જેવું મારે રે જગમાં, શક્તિ તારી એમાં માગું છું
હતો તુજમાં, હતી ના હસ્તી મારી, આવી જગમાં હસ્તી સાથે લાવ્યો છું
સમાવી તુજમાં, મિટાવી દે હસ્તી મારી, તારી પાસે આ તો યાચું છું
આવશે બાધાઓ બનવામાં, કરવા સામનો એનો હું તો ચાહું છું
પડું ના તૂટી અધવચ્ચે એમાં રે પ્રભુ, શક્તિ એમાં હું તો માગું છું
છું હું તો તારો રે પ્રભુ, તમારોને તમારો રહેવા હું તો માગું છું
પ્હોંચવું છે મારે તારી પાસે, અધવચ્ચે ના રહેવા હું તો માગું છું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
banyō banāvyō tārō rē prabhu, jagamāṁ huṁ tō āvyō chuṁ
banavuṁ chē jēvuṁ mārē rē jagamāṁ, āśiṣa tārā ēmāṁ huṁ māguṁ chuṁ
dīdhuṁ jē jē tēṁ tō manē rē prabhu, jagamāṁ sāthē ē lētō āvyō chuṁ
mēlavavuṁ chē jēvuṁ mārē rē jagamāṁ, śakti tārī ēmāṁ māguṁ chuṁ
hatō tujamāṁ, hatī nā hastī mārī, āvī jagamāṁ hastī sāthē lāvyō chuṁ
samāvī tujamāṁ, miṭāvī dē hastī mārī, tārī pāsē ā tō yācuṁ chuṁ
āvaśē bādhāō banavāmāṁ, karavā sāmanō ēnō huṁ tō cāhuṁ chuṁ
paḍuṁ nā tūṭī adhavaccē ēmāṁ rē prabhu, śakti ēmāṁ huṁ tō māguṁ chuṁ
chuṁ huṁ tō tārō rē prabhu, tamārōnē tamārō rahēvā huṁ tō māguṁ chuṁ
phōṁcavuṁ chē mārē tārī pāsē, adhavaccē nā rahēvā huṁ tō māguṁ chuṁ
First...32063207320832093210...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall