Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3211 | Date: 24-May-1991
સમજી શકું સાચી રીતે તને જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે
Samajī śakuṁ sācī rītē tanē jīvanamāṁ rē prabhu, tōyē ghaṇuṁ chē, tōyē ghaṇuṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3211 | Date: 24-May-1991

સમજી શકું સાચી રીતે તને જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

  No Audio

samajī śakuṁ sācī rītē tanē jīvanamāṁ rē prabhu, tōyē ghaṇuṁ chē, tōyē ghaṇuṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-05-24 1991-05-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14200 સમજી શકું સાચી રીતે તને જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે સમજી શકું સાચી રીતે તને જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

આચરી શકું સત્ય જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

કરી શકું મનને સ્થિર જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

ભાવભરી ભક્તિથી, ભજી શકું તને રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

તન, મન, વચનથી ત્યજી શકું હિંસા જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

મિટાવી શકું, મારા તારાના ભેદ હૈયેથી રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

લઈ શકું, વૃત્તિઓને કાબૂમાં તો જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

ત્યજી શકું, લોભ લાલસા તો જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

ભૂલી શકું, ઇર્ષ્યા, વેરઝેર તો જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

ત્યજી શકું મોહ માયા, આળસ જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે
View Original Increase Font Decrease Font


સમજી શકું સાચી રીતે તને જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

આચરી શકું સત્ય જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

કરી શકું મનને સ્થિર જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

ભાવભરી ભક્તિથી, ભજી શકું તને રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

તન, મન, વચનથી ત્યજી શકું હિંસા જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

મિટાવી શકું, મારા તારાના ભેદ હૈયેથી રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

લઈ શકું, વૃત્તિઓને કાબૂમાં તો જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

ત્યજી શકું, લોભ લાલસા તો જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

ભૂલી શકું, ઇર્ષ્યા, વેરઝેર તો જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે

ત્યજી શકું મોહ માયા, આળસ જીવનમાં રે પ્રભુ, તોયે ઘણું છે, તોયે ઘણું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samajī śakuṁ sācī rītē tanē jīvanamāṁ rē prabhu, tōyē ghaṇuṁ chē, tōyē ghaṇuṁ chē

ācarī śakuṁ satya jīvanamāṁ rē prabhu, tōyē ghaṇuṁ chē, tōyē ghaṇuṁ chē

karī śakuṁ mananē sthira jīvanamāṁ rē prabhu, tōyē ghaṇuṁ chē, tōyē ghaṇuṁ chē

bhāvabharī bhaktithī, bhajī śakuṁ tanē rē prabhu, tōyē ghaṇuṁ chē, tōyē ghaṇuṁ chē

tana, mana, vacanathī tyajī śakuṁ hiṁsā jīvanamāṁ rē prabhu, tōyē ghaṇuṁ chē, tōyē ghaṇuṁ chē

miṭāvī śakuṁ, mārā tārānā bhēda haiyēthī rē prabhu, tōyē ghaṇuṁ chē, tōyē ghaṇuṁ chē

laī śakuṁ, vr̥ttiōnē kābūmāṁ tō jīvanamāṁ rē prabhu, tōyē ghaṇuṁ chē, tōyē ghaṇuṁ chē

tyajī śakuṁ, lōbha lālasā tō jīvanamāṁ rē prabhu, tōyē ghaṇuṁ chē, tōyē ghaṇuṁ chē

bhūlī śakuṁ, irṣyā, vērajhēra tō jīvanamāṁ rē prabhu, tōyē ghaṇuṁ chē, tōyē ghaṇuṁ chē

tyajī śakuṁ mōha māyā, ālasa jīvanamāṁ rē prabhu, tōyē ghaṇuṁ chē, tōyē ghaṇuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3211 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...321132123213...Last