BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3212 | Date: 24-May-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રભુ તમે, અંતરમાં આવો, હવે અંતર ના રાખો

  Audio

Prabhu Tame, Antarma Aavo, Have Antar Na Rakho

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-05-24 1991-05-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14201 પ્રભુ તમે, અંતરમાં આવો, હવે અંતર ના રાખો પ્રભુ તમે, અંતરમાં આવો, હવે અંતર ના રાખો
વીત્યા વિયોગમાં દિવસો ઘણા, હવે વિયોગ તો કાપો
અણુ અણુમાં કરી વેદના ઊભી, હવે વેદના તો શમાવો
દિલમાં તો છે ઝંખના તમારી, હવે ઝંખના તો જાણો
આવો આવો રહ્યા કરતા અમે, હવે આવતા ના અચકાવો
રાતદિન જોઈ રહ્યા રાહ તમારી, ના રાહ હવે જોવડાવો
સંસારસાગરે ચાલે નાવડી મારી, સુકાન એનું તમે સંભાળો
શત્રુઓ છે જીવનમાં ઝાઝા, એનાથી અમને બચાવો
સમજ નથી અમમાં તો ઝાઝી, સાચું અમને તો સમજાવો
જોઈતું નથી સુખ બીજું જીવનમાં, તવ દર્શનનું સુખ આપો
https://www.youtube.com/watch?v=2NPSOXaXbww
Gujarati Bhajan no. 3212 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રભુ તમે, અંતરમાં આવો, હવે અંતર ના રાખો
વીત્યા વિયોગમાં દિવસો ઘણા, હવે વિયોગ તો કાપો
અણુ અણુમાં કરી વેદના ઊભી, હવે વેદના તો શમાવો
દિલમાં તો છે ઝંખના તમારી, હવે ઝંખના તો જાણો
આવો આવો રહ્યા કરતા અમે, હવે આવતા ના અચકાવો
રાતદિન જોઈ રહ્યા રાહ તમારી, ના રાહ હવે જોવડાવો
સંસારસાગરે ચાલે નાવડી મારી, સુકાન એનું તમે સંભાળો
શત્રુઓ છે જીવનમાં ઝાઝા, એનાથી અમને બચાવો
સમજ નથી અમમાં તો ઝાઝી, સાચું અમને તો સમજાવો
જોઈતું નથી સુખ બીજું જીવનમાં, તવ દર્શનનું સુખ આપો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
prabhu tamē, aṁtaramāṁ āvō, havē aṁtara nā rākhō
vītyā viyōgamāṁ divasō ghaṇā, havē viyōga tō kāpō
aṇu aṇumāṁ karī vēdanā ūbhī, havē vēdanā tō śamāvō
dilamāṁ tō chē jhaṁkhanā tamārī, havē jhaṁkhanā tō jāṇō
āvō āvō rahyā karatā amē, havē āvatā nā acakāvō
rātadina jōī rahyā rāha tamārī, nā rāha havē jōvaḍāvō
saṁsārasāgarē cālē nāvaḍī mārī, sukāna ēnuṁ tamē saṁbhālō
śatruō chē jīvanamāṁ jhājhā, ēnāthī amanē bacāvō
samaja nathī amamāṁ tō jhājhī, sācuṁ amanē tō samajāvō
jōītuṁ nathī sukha bījuṁ jīvanamāṁ, tava darśananuṁ sukha āpō
First...32113212321332143215...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall