Hymn No. 3214 | Date: 25-May-1991
|
|
Text Size |
 |
 |
1991-05-25
1991-05-25
1991-05-25
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14203
તનની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, મનને જાય જો એ તો બાંધી
તનની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, મનને જાય જો એ તો બાંધી મનની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, જાય જો જ્યાં ને ત્યાં તો ખેંચી ધનની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, જાય જીવનમાં જો એ તો ડુબાડી બુદ્ધિની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, જાય શંકાને શંકા એ તો જગાડી ચિત્તની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, જાય જો એ તો ભરમાવી ને ભરમાવી અહંની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, દે જો એમાં એ તો ડુબાડી ને ડુબાડી ભાવની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, જાય જો એ તો એમાં ને એમાં ખેંચી ઇચ્છાઓની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, સદા રહે એ તો જાગતી ને જાગતી નજરની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, જાય જ્યાં ને ત્યાં એ તો ભાગી
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
તનની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, મનને જાય જો એ તો બાંધી મનની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, જાય જો જ્યાં ને ત્યાં તો ખેંચી ધનની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, જાય જીવનમાં જો એ તો ડુબાડી બુદ્ધિની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, જાય શંકાને શંકા એ તો જગાડી ચિત્તની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, જાય જો એ તો ભરમાવી ને ભરમાવી અહંની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, દે જો એમાં એ તો ડુબાડી ને ડુબાડી ભાવની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, જાય જો એ તો એમાં ને એમાં ખેંચી ઇચ્છાઓની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, સદા રહે એ તો જાગતી ને જાગતી નજરની આળપંપાળ ના એટલી તો સારી, જાય જ્યાં ને ત્યાં એ તો ભાગી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
tanani alapampala na etali to sari, mann ne jaay jo e to bandhi
manani alapampala na etali to sari, jaay jo jya ne tya to khenchi
dhanani alapampala na etali to sari, jaay jivanamam jo e to dubadi
buddhini alapampala shankane na etali to sari, jaay shankane e to jagadi
chittani alapampala na etali to sari, jaay jo e to bharamavi ne bharamavi
ahanni alapampala na etali to sari, de jo ema e to dubadi ne dubadi
bhavani alapampala na etali to sari, jaay jo e to ema ne ema khenchi
ichchhaoni alapampala na etali to sari, saad rahe e to jagati ne jagati
najarani alapampala na etali to sari, jaay jya ne tya e to bhagi
|
|