BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3221 | Date: 30-May-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે તારા હાથમાં તો બધું રે પ્રભુ, છે તારા હાથમાં તો બધું

  No Audio

Che Taara Haathma To Badhu Re Prabhu , Che Taara Haathma To Badhu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-05-30 1991-05-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14210 છે તારા હાથમાં તો બધું રે પ્રભુ, છે તારા હાથમાં તો બધું છે તારા હાથમાં તો બધું રે પ્રભુ, છે તારા હાથમાં તો બધું
શું લેવું, ને શું દેવું, છે એ તારા હાથમાં પ્રભુ, છે તારા હાથમાં બધું
શું કરવું, શું ના કરવું રે પ્રભુ, નથી તારે તો કોઈને પૂછવું પડતું
ક્યારે કરશે તું શું, ક્યારે ના કરશે તું, ના કોઈ એ તો કહી શક્તું
કાજળઘેર્યા અંધકારમાં રે પ્રભુ, બિંદુ પ્રકાશનું ઊભું તો તું કરી દેતું
હર કાર્યમાં ને હર વિચારમાં રે પ્રભુ, રહે તારું બિંદુ તો ઝળહળતું
વામનમાંથી વિરાટ બનાવે રે પ્રભુ, વિરાટને પણ વામન બનાવે તું
કોઈ આવે તો અકડતું, કોઈ કરગરતું રહે, તારું ધાર્યુ તો સદા થાતું
કોઈ સમજે ના સમજે તને રે પ્રભુ, તારું મન તો સહુને સમજી જાતું
કરે જ્યાં તું નિર્ણય, તારે દેવું કે ના દેવું, ના કોઈ તને અટકાવી શક્તું
Gujarati Bhajan no. 3221 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે તારા હાથમાં તો બધું રે પ્રભુ, છે તારા હાથમાં તો બધું
શું લેવું, ને શું દેવું, છે એ તારા હાથમાં પ્રભુ, છે તારા હાથમાં બધું
શું કરવું, શું ના કરવું રે પ્રભુ, નથી તારે તો કોઈને પૂછવું પડતું
ક્યારે કરશે તું શું, ક્યારે ના કરશે તું, ના કોઈ એ તો કહી શક્તું
કાજળઘેર્યા અંધકારમાં રે પ્રભુ, બિંદુ પ્રકાશનું ઊભું તો તું કરી દેતું
હર કાર્યમાં ને હર વિચારમાં રે પ્રભુ, રહે તારું બિંદુ તો ઝળહળતું
વામનમાંથી વિરાટ બનાવે રે પ્રભુ, વિરાટને પણ વામન બનાવે તું
કોઈ આવે તો અકડતું, કોઈ કરગરતું રહે, તારું ધાર્યુ તો સદા થાતું
કોઈ સમજે ના સમજે તને રે પ્રભુ, તારું મન તો સહુને સમજી જાતું
કરે જ્યાં તું નિર્ણય, તારે દેવું કે ના દેવું, ના કોઈ તને અટકાવી શક્તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che taara haath maa to badhu re prabhu, che taara haath maa to badhu
shu levum, ne shu devum, che e taara haath maa prabhu, che taara haath maa badhu
shu karavum, shu na karvu re prabhu, nathi taare to koine puchhavum padatum
kyare karasheum, kyare na karshe tu na koi e to kahi shaktum
kajalagherya andhakaar maa re prabhu, bindu prakashanum ubhum to tu kari detum
haar karyamam ne haar vicharamam re prabhu, rahe Tarum bindu to jalahalatum
vamanamanthi virata banave re prabhu, viratane pan vaman banave tu
koi aave to akadatum, koi karagaratum rahe, taaru dharyu to saad thaatu
koi samaje na samaje taane re prabhu, taaru mann to sahune samaji jatum
kare jya tu nirnaya, taare devu ke na devum, na koi taane atakavi shaktum




First...32213222322332243225...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall