BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3228 | Date: 04-Jun-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યો છે કરતો, જ્યાં તું તો તારું મનધાર્યું, કોઈએ તને કહ્યું, ખોટું તને કેમ લાગ્યું

  No Audio

Rahyo Che Karato, Jyaa Tu To Taru Mandharyu, Koie Tane Kahyu, Khotu Tane Kem Lagyu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-06-04 1991-06-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14217 રહ્યો છે કરતો, જ્યાં તું તો તારું મનધાર્યું, કોઈએ તને કહ્યું, ખોટું તને કેમ લાગ્યું રહ્યો છે કરતો, જ્યાં તું તો તારું મનધાર્યું, કોઈએ તને કહ્યું, ખોટું તને કેમ લાગ્યું
કરી ના જ્યાં જગમાં પરવા તેં અન્યની, કહ્યું એનું, તારા હૈયે તો કેમ વાગ્યું
સ્વીકારવું ના સ્વીકારવું, હતું જ્યાં હાથમાં તારા, હૈયે તારા તો એ કેમ પહોંચ્યું
હતું શું, સત્ય એમાં ભર્યું, તેં ના જે સ્વીકાર્યું, તને ખોટું એનું શું એથી લાગ્યું
કરી કંઈક વાતની તેં અવગણના, આ વાત તારા હૈયામાં પ્રવેશ તો કેમ પામ્યું
મળ્યો ના મારગ તને, સ્વીકાર્યો ના તેં અન્યનો, વાત આ યાદ તને શું આપી ગયું
નિષ્ફળતાના તારા હૈયાના દર્દને, શું વાત એ પાછી જગાવી ગયું
વાસ્તવિક્તાથી જીવનમાં હટતા હટતા, પરિણામ શું આ તો આવ્યું
હતું દિલ તારું, સહુ વાતને તો સ્વીકારતું કેમ દ્વાર આજ એ બંધ કરી ગયું
Gujarati Bhajan no. 3228 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યો છે કરતો, જ્યાં તું તો તારું મનધાર્યું, કોઈએ તને કહ્યું, ખોટું તને કેમ લાગ્યું
કરી ના જ્યાં જગમાં પરવા તેં અન્યની, કહ્યું એનું, તારા હૈયે તો કેમ વાગ્યું
સ્વીકારવું ના સ્વીકારવું, હતું જ્યાં હાથમાં તારા, હૈયે તારા તો એ કેમ પહોંચ્યું
હતું શું, સત્ય એમાં ભર્યું, તેં ના જે સ્વીકાર્યું, તને ખોટું એનું શું એથી લાગ્યું
કરી કંઈક વાતની તેં અવગણના, આ વાત તારા હૈયામાં પ્રવેશ તો કેમ પામ્યું
મળ્યો ના મારગ તને, સ્વીકાર્યો ના તેં અન્યનો, વાત આ યાદ તને શું આપી ગયું
નિષ્ફળતાના તારા હૈયાના દર્દને, શું વાત એ પાછી જગાવી ગયું
વાસ્તવિક્તાથી જીવનમાં હટતા હટતા, પરિણામ શું આ તો આવ્યું
હતું દિલ તારું, સહુ વાતને તો સ્વીકારતું કેમ દ્વાર આજ એ બંધ કરી ગયું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahyo Chhe Karato, jya tu to Tarum manadharyum, koie taane kahyum, khotum taane Kema lagyum
kari na jya jag maa Parava te anyani, kahyu enum, taara Haiye to Kema vagyum
svikaravum na svikaravum, hatu jya haath maa tara, Haiye taara to e Kema pahonchyu
hatu shum, satya ema bharyum, te na je svikaryum, taane khotum enu shu ethi lagyum
kari kaik vatani te avaganana, a vaat taara haiya maa pravesha to kem panyum
malyo na maarg tane, svikaryo na te anyano, vaat a
yaad taara shu aapi gayu aapi haiya na dardane, shu vaat e paachhi jagavi gayu
vastaviktathi jivanamam hatata hatata, parinama shu a to avyum
hatu dila tarum, sahu vatane to svikaratum kem dwaar aaj e bandh kari gayu




First...32263227322832293230...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall