BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3237 | Date: 08-Jun-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવે છે જગમાં, લઈ કર્મો તો સાથે, જગ છોડવાનો કોઈનો ઇરાદો નથી

  No Audio

Aave Che Jagama, Lai Karmo To Saathe, Jag Chodavano Koino Irado Nathi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-06-08 1991-06-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14226 આવે છે જગમાં, લઈ કર્મો તો સાથે, જગ છોડવાનો કોઈનો ઇરાદો નથી આવે છે જગમાં, લઈ કર્મો તો સાથે, જગ છોડવાનો કોઈનો ઇરાદો નથી
જાણે છે, સમજે છે, પડશે જાવું જગમાંથી, કોઈની એની તો તૈયારી નથી
નથી કાયમનો તો કોઈનો નિવાસ આ જગમાં, કાયમનો નિવાસ, સમજ્યા વિના રહ્યા નથી
જગ તો છે ચાર દિવસની ચાંદની, આખર સુધી મોહ એનો તો છૂટતો નથી
તોડવાં છે જ્યાં બંધન એણે, બંધનમાં બંધાયા વિના તો રહ્યા નથી
રહે મળતાં જ્યાં ફળ કર્મોનાં પોતાનાં, ફરિયાદ એની તો અટકતી નથી
પ્રેમ તો વહેંચાવા છે વેરઝેર તોડવા, બંધન પ્રેમનાં ભી છૂટતા નથી
ડૂબે કર્મોમાં એટલાં, કરે તોફાનો ઊભાં હૈયાનાં, જલદી એ શમતા નથી
Gujarati Bhajan no. 3237 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવે છે જગમાં, લઈ કર્મો તો સાથે, જગ છોડવાનો કોઈનો ઇરાદો નથી
જાણે છે, સમજે છે, પડશે જાવું જગમાંથી, કોઈની એની તો તૈયારી નથી
નથી કાયમનો તો કોઈનો નિવાસ આ જગમાં, કાયમનો નિવાસ, સમજ્યા વિના રહ્યા નથી
જગ તો છે ચાર દિવસની ચાંદની, આખર સુધી મોહ એનો તો છૂટતો નથી
તોડવાં છે જ્યાં બંધન એણે, બંધનમાં બંધાયા વિના તો રહ્યા નથી
રહે મળતાં જ્યાં ફળ કર્મોનાં પોતાનાં, ફરિયાદ એની તો અટકતી નથી
પ્રેમ તો વહેંચાવા છે વેરઝેર તોડવા, બંધન પ્રેમનાં ભી છૂટતા નથી
ડૂબે કર્મોમાં એટલાં, કરે તોફાનો ઊભાં હૈયાનાં, જલદી એ શમતા નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aave che jagamam, lai karmo to sathe, jaag chhodavano koino irado nathi
jaane chhe, samaje chhe, padashe javu jagamanthi, koini eni to taiyari nathi
nathi kayamano to koino nivaas a jagamam, kayamano nathia nivaas diva, kayamano chasya rahya
nivaas , samahya nivasa, kayamano chasya nivaas , akhara Sudhi moh eno to chhutato nathi
todavam Chhe jya bandhan ene, bandhanamam bandhaya veena to rahya nathi
rahe malta jya phal karmonam potanam, phariyaad eni to atakati nathi
prem to vahenchava Chhe verajera todava, bandhan premanam bhi chhutata nathi
dube karmo maa etalam, kare tophano ubham haiyanam, jaladi e shamata nathi




First...32363237323832393240...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall