BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3241 | Date: 19-Jun-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

સીમાને તો મળશે, કદી તો કિનારા, અસીમિતને તો મળશે કિનારા તો ક્યાંથી

  No Audio

Seemane To Malse,Kadi To Kinara, Asimitane To Malse To Kinaro To Kyathi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-06-19 1991-06-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14230 સીમાને તો મળશે, કદી તો કિનારા, અસીમિતને તો મળશે કિનારા તો ક્યાંથી સીમાને તો મળશે, કદી તો કિનારા, અસીમિતને તો મળશે કિનારા તો ક્યાંથી
ઉછળ્યું તો જેમાં, સમાયું જ્યાં એમાં, ગોતવું એમાંથી એને રે પાછું તો ક્યાંથી
પીગળ્યું ને બન્યું એકરસ જેમાં, અલગ અસ્તિત્વ મળશે, એનું રે ક્યાંથી
મળતાં સંજોગો, કરી ના જે શક્યા, કરી શકશે પછી, થાયે ખાત્રી એની રે ક્યાંથી
ફરતા રહે, ગોતતાં જે બહાનાં, વધી શકશે એ આગળ, કહી શકાશે એ ક્યાંથી
કરી નથી શક્યા દૂર દુશ્મન જે અંતરના, ઝઝૂમી શકશે જગમાં એ તો ક્યાંથી
હર પરિસ્થિતિમાં છે અસંતોષ તો જેને, રહી શકશે જીવનમાં, રાજી એ તો ક્યાંથી
ગોતવાં તો છે ઊગતા કિરણો તો પશ્ચિમમાં, મળશે એને, ત્યાંથી તો ક્યાંથી
રોકી શક્યા નથી, મનને સ્થિર તો જ્યાં, પામી શકશે દર્શન પ્રભુના એ તો ક્યાંથી
Gujarati Bhajan no. 3241 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સીમાને તો મળશે, કદી તો કિનારા, અસીમિતને તો મળશે કિનારા તો ક્યાંથી
ઉછળ્યું તો જેમાં, સમાયું જ્યાં એમાં, ગોતવું એમાંથી એને રે પાછું તો ક્યાંથી
પીગળ્યું ને બન્યું એકરસ જેમાં, અલગ અસ્તિત્વ મળશે, એનું રે ક્યાંથી
મળતાં સંજોગો, કરી ના જે શક્યા, કરી શકશે પછી, થાયે ખાત્રી એની રે ક્યાંથી
ફરતા રહે, ગોતતાં જે બહાનાં, વધી શકશે એ આગળ, કહી શકાશે એ ક્યાંથી
કરી નથી શક્યા દૂર દુશ્મન જે અંતરના, ઝઝૂમી શકશે જગમાં એ તો ક્યાંથી
હર પરિસ્થિતિમાં છે અસંતોષ તો જેને, રહી શકશે જીવનમાં, રાજી એ તો ક્યાંથી
ગોતવાં તો છે ઊગતા કિરણો તો પશ્ચિમમાં, મળશે એને, ત્યાંથી તો ક્યાંથી
રોકી શક્યા નથી, મનને સ્થિર તો જ્યાં, પામી શકશે દર્શન પ્રભુના એ તો ક્યાંથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
simane to malashe, kadi to kinara, asimitane to malashe kinara to kyaa thi
uchhalyum to jemam, samayum jya emam, gotavum ema thi ene re pachhum to kyaa thi
pigalyum ne banyu ekarasa jemam, alaga astitva malashe, enu re kyaa thi
malatari kari shakashe pachhi, thaye khatri eni re kyaa thi
pharata rahe, gotatam je bahanam, vadhi shakashe e agala, kahi shakashe e kyaa thi
kari nathi shakya dur dushmana je antarana, jajumi shakashe those jajumi shakashe, jagahosimha chistivara chistamara chishara hashara hasara
haar chistha chashara chistha raji e to kyaa thi
gotavam to che ugata kirano to pashchimamam, malashe ene, tyathi to kyaa thi
roki shakya nathi, mann ne sthir to jyam, pami shakashe darshan prabhu na e to kyaa thi




First...32413242324332443245...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall