BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3243 | Date: 19-Jun-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

મળશે ના જગમાં વિશાળ હૈયું, પ્રભુના જેવું બીજું તો ના રે, બીજું ના

  No Audio

Malase Na Jagama Vishala Haiyu, Prabhuna Jevu Bhiju To Na Re, Bhiju Na

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-06-19 1991-06-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14232 મળશે ના જગમાં વિશાળ હૈયું, પ્રભુના જેવું બીજું તો ના રે, બીજું ના મળશે ના જગમાં વિશાળ હૈયું, પ્રભુના જેવું બીજું તો ના રે, બીજું ના
મળશે ના સૂક્ષ્મ દૃષ્ટિ, પ્રભુ જેવી જગમાં તો, બીજી તો ના રે, બીજી ના
મળશે ના શક્તિશાળી તો જગમાં એના જેવા તો, બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના પાવનકારી જગમાં તો એના જેવા તો, બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના જગમાં નિરંહકારી તો એના જેવા તો, બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના જગમાં પરમઉપકારી તો એના જેવા તો, બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના જગમાં તો પરમકૃપાળુ તો એના જેવા તો, બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના જગમાં તો પરમહિતકારી તો એના જેવા તો બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના જગમાં તો પરમ નિઃસ્વાર્થી તો એને જેવા તો, બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના જગમાં તો પરમ દુઃખહારી તો એનો જેવા તો, બીજો તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના જગમાં તો પરમ મમતાભર્યા તો, એના જેવા તો, બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના જગમાં તો હાજરાહજૂર તો, એના જેવા તો, બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
Gujarati Bhajan no. 3243 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મળશે ના જગમાં વિશાળ હૈયું, પ્રભુના જેવું બીજું તો ના રે, બીજું ના
મળશે ના સૂક્ષ્મ દૃષ્ટિ, પ્રભુ જેવી જગમાં તો, બીજી તો ના રે, બીજી ના
મળશે ના શક્તિશાળી તો જગમાં એના જેવા તો, બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના પાવનકારી જગમાં તો એના જેવા તો, બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના જગમાં નિરંહકારી તો એના જેવા તો, બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના જગમાં પરમઉપકારી તો એના જેવા તો, બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના જગમાં તો પરમકૃપાળુ તો એના જેવા તો, બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના જગમાં તો પરમહિતકારી તો એના જેવા તો બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના જગમાં તો પરમ નિઃસ્વાર્થી તો એને જેવા તો, બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના જગમાં તો પરમ દુઃખહારી તો એનો જેવા તો, બીજો તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના જગમાં તો પરમ મમતાભર્યા તો, એના જેવા તો, બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
મળશે ના જગમાં તો હાજરાહજૂર તો, એના જેવા તો, બીજા તો ના રે, બીજા તો ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
malashe na jag maa Vishala haiyum, prabhu na jevu biju to na re, biju na
malashe na sukshma drishti, prabhu jevi jag maa to, biji to na re, biji na
malashe na shaktishali to jag maa ena JEVA to, beej to na re, beej to na
malashe na pavanakari jag maa to ena jeva to, beej to na re, beej to na
malashe na jag maa niranhakari to ena jeva to, beej to na re, beej to na
malashe na jag maa paramaupakari to ena jeva to, beej to na re, beej to na
malashe na jag maa to paramakripalu to ena jeva to, beej to na re, beej to na
malashe na jag maa to paramahitakari to ena jeva to beej to na re, beej to na
malashe na jag maa to parama nihsvarthi to ene jeva to, beej to na re , beej to na
malashe na jag maa to parama duhkhahari to eno jeva to, bijo to na re, beej to na
malashe na jag maa to parama mamatabharya to, ena jeva to, beej to na re, beej to na
malashe na jag maa to hajarahajura to, ena jeva to, beej to na re, beej to na




First...32413242324332443245...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall