BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3255 | Date: 26-Jun-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

કંઈક તારું કહ્યું હું તો કરું, કંઈક મારું કહ્યું તું કર

  No Audio

Kaik Taaru Kahyu Hu To Karu, Kaik Maru Kahyu Tu Kar

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-06-26 1991-06-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14244 કંઈક તારું કહ્યું હું તો કરું, કંઈક મારું કહ્યું તું કર કંઈક તારું કહ્યું હું તો કરું, કંઈક મારું કહ્યું તું કર
રે માડી, કંઈક આવું તું કર માડી, કંઈક આવુ તું કર
રહું હું તો તારી પાસે, રહે તું તો મારી પાસે - રે માડી...
રહું મસ્ત હું તો તારા ધ્યાને, રાખજે ધ્યાન તું તો મારું - રે માડી...
રહું મસ્ત હું તો તારા ચિંતને, રાખજે ચિંતનમાં મને તારા - રે માડી ...
ભુલાવજે ના મુજને તુજ હૈયેથી, ભૂલું ના તુજને મુજ હૈયેથી - રે માડી...
આવજે દોડી તું મારા દ્વારે, દોડી આવું હું તો તારા દ્વારે - રે માડી...
વિશ્વાસ રાખ્યો છે તેં મુજ પર, રહું હું તો તારા વિશ્વાસે - રે માડી...
જગસમજણ ત્યજી દઉં, રહું તારી સમજણમાં હું તો સદાય- રે માડી...
માયાને રહું સદા ભૂલતો, રહું તારી યાદમાં તો ડૂબતો - રે માડી...
Gujarati Bhajan no. 3255 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કંઈક તારું કહ્યું હું તો કરું, કંઈક મારું કહ્યું તું કર
રે માડી, કંઈક આવું તું કર માડી, કંઈક આવુ તું કર
રહું હું તો તારી પાસે, રહે તું તો મારી પાસે - રે માડી...
રહું મસ્ત હું તો તારા ધ્યાને, રાખજે ધ્યાન તું તો મારું - રે માડી...
રહું મસ્ત હું તો તારા ચિંતને, રાખજે ચિંતનમાં મને તારા - રે માડી ...
ભુલાવજે ના મુજને તુજ હૈયેથી, ભૂલું ના તુજને મુજ હૈયેથી - રે માડી...
આવજે દોડી તું મારા દ્વારે, દોડી આવું હું તો તારા દ્વારે - રે માડી...
વિશ્વાસ રાખ્યો છે તેં મુજ પર, રહું હું તો તારા વિશ્વાસે - રે માડી...
જગસમજણ ત્યજી દઉં, રહું તારી સમજણમાં હું તો સદાય- રે માડી...
માયાને રહું સદા ભૂલતો, રહું તારી યાદમાં તો ડૂબતો - રે માડી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kaik taaru kahyu hu to karum, kaik maaru kahyu tu kara
re maadi, kaik avum tu kara maadi, kaik avu tu kara
rahu hu to taari pase, rahe tu to maari paase - re maadi ...
rahu masta hu to taara dhyane, rakhaje dhyaan tu to maaru - re maadi ...
rahu masta hu to taara chintane, rakhaje chintanamam mane taara - re maadi ...
bhulavaje na mujh ne tujh haiyethi, bhulum na tujh ne mujh haiyethi - re maadi ...
avaje dodi tu maara dvare, dodi avum hu to taara dvare - re maadi ...
vishvas rakhyo che te mujh para, rahu hu to taara vishvase - re maadi ...
jagasamajana tyaji daum, rahu taari samajanamam hu to sadaya- re maadi ...
maya ne rahu saad bhulato , rahu taari yaad maa to dubato - re maadi ...




First...32513252325332543255...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall