Hymn No. 3260 | Date: 29-Jun-1991
|
|
Text Size |
 |
 |
1991-06-29
1991-06-29
1991-06-29
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14249
રાહ જોઈ જોઈ રહ્યો જીવનભર તારી રે માડી
રાહ જોઈ જોઈ રહ્યો જીવનભર તારી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી કરી વિનંતી તને અશ્રુ વહાવી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી રહી હતી મુજમાં તો ખામી ને ખામી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી તારા આવવાની તો સદા આશા જગાવી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી કદી કદી જગભાન દીધું તેં તો ભુલાવી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી લાખ કોશિશે સમજ સાચી ના જાગી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી જગફેરા ફર્યા અનેક, અટક્યા અટકાવ્યા ના છે રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી શ્વાસે શ્વાસે ભરી તારા દર્શનની ઇંતેજારી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી યાદે યાદે તારી યાદો તો જગાવી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી જીવનમાં કર્મોમાં દીધો મને એવો ગૂંથાવી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી જગકારણોમાં રાખી મારા મનને ભમાવી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી રહી જોઈ જોઈ રાહ જીવનભર રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
રાહ જોઈ જોઈ રહ્યો જીવનભર તારી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી કરી વિનંતી તને અશ્રુ વહાવી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી રહી હતી મુજમાં તો ખામી ને ખામી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી તારા આવવાની તો સદા આશા જગાવી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી કદી કદી જગભાન દીધું તેં તો ભુલાવી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી લાખ કોશિશે સમજ સાચી ના જાગી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી જગફેરા ફર્યા અનેક, અટક્યા અટકાવ્યા ના છે રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી શ્વાસે શ્વાસે ભરી તારા દર્શનની ઇંતેજારી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી યાદે યાદે તારી યાદો તો જગાવી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી જીવનમાં કર્મોમાં દીધો મને એવો ગૂંથાવી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી જગકારણોમાં રાખી મારા મનને ભમાવી રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી રહી જોઈ જોઈ રાહ જીવનભર રે માડી, તોયે તું તો ના આવી, તું ના આવી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
raah joi joi rahyo jivanabhara taari re maadi,
toye tu to na avi, tu na aavi
kari vinanti taane ashru vahavi re maadi, toye tu to na avi, tu na aavi
rahi hati mujamam to khami ne khami re maadi, toye tu to na aavi , tu na aavi
taara avavani to saad aash jagavi re maadi, toye tu to na avi, tu na aavi
kadi kadi jagabhana didhu te to bhulavi re maadi, toye tu to na avi, tu na aavi
lakh koshishe samaja sachi na jaagi re maadi, toye tu to na avi, tu na aavi
jagaphera pharya aneka, atakya atakavya na che re maadi, toye tu to na avi, tu na aavi
shvase shvase bhari taara darshanani intejari re maadi, toye tu to na avi, tu na aavi
yade yade taari yado to jagavi re maadi, toye tu to na avi, tu na aavi
jivanamam karmo maa didho mane evo gunthavi re maadi, toye tu to na avi, tu na aavi
jagakaranomam rakhi maara mann ne bhamavi re maadi, toye tu to na avi, tu na aavi
rahi joi joi raah jivanabhara re maadi, toye tu to na avi, tu na aavi
|