BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3270 | Date: 05-Jul-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

વિનંતી કરતો ને કરતો રહ્યો રે પ્રભુ ઉરે તેં એ ના ધર્યું

  No Audio

Vinanti Karato Ne Karato Rahyo Re Prabhu Ure Te E Na Dharyu

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1991-07-05 1991-07-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14259 વિનંતી કરતો ને કરતો રહ્યો રે પ્રભુ ઉરે તેં એ ના ધર્યું વિનંતી કરતો ને કરતો રહ્યો રે પ્રભુ ઉરે તેં એ ના ધર્યું
આખર તેં તો એ જ કર્યું, તારું ધાર્યું તો તેં કર્યું
મૂંઝાયો હતો જ્યાં જીવનમાં, ત્યારે તો પ્રભુ તને તો મેં કહ્યું - આખર...
આશા હતી ઉરે તો ઘણી, કરશે આ વેળા તો મારું તો કહ્યું - આખર...
હતો ને છે, તું એક જ તો મારો, જીવનમાં એથી તને તો કહ્યું
સમજાતું નથી હજી મને રે પ્રભુ, કરતા મારું તને તો શું નડયું - આખર...
હતી જરૂરિયાત મને એની તો ઝાઝી, તેથી તને તો મેં કહ્યું
સમજાયું ના, હતું શું મનમાં તો તારા, તેથી તો તેં આવું કર્યું - આખર...
છે ત્રણે કાળનો પટ ખુલ્લો તારી પાસે, તને તો એ સૂઝ્યું
હતો ઘેરાયેલો પરિસ્થિતિથી તો હું, તેથી તને તો મેં કહ્યું - આખર...
Gujarati Bhajan no. 3270 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વિનંતી કરતો ને કરતો રહ્યો રે પ્રભુ ઉરે તેં એ ના ધર્યું
આખર તેં તો એ જ કર્યું, તારું ધાર્યું તો તેં કર્યું
મૂંઝાયો હતો જ્યાં જીવનમાં, ત્યારે તો પ્રભુ તને તો મેં કહ્યું - આખર...
આશા હતી ઉરે તો ઘણી, કરશે આ વેળા તો મારું તો કહ્યું - આખર...
હતો ને છે, તું એક જ તો મારો, જીવનમાં એથી તને તો કહ્યું
સમજાતું નથી હજી મને રે પ્રભુ, કરતા મારું તને તો શું નડયું - આખર...
હતી જરૂરિયાત મને એની તો ઝાઝી, તેથી તને તો મેં કહ્યું
સમજાયું ના, હતું શું મનમાં તો તારા, તેથી તો તેં આવું કર્યું - આખર...
છે ત્રણે કાળનો પટ ખુલ્લો તારી પાસે, તને તો એ સૂઝ્યું
હતો ઘેરાયેલો પરિસ્થિતિથી તો હું, તેથી તને તો મેં કહ્યું - આખર...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vinaṁtī karatō nē karatō rahyō rē prabhu urē tēṁ ē nā dharyuṁ
ākhara tēṁ tō ē ja karyuṁ, tāruṁ dhāryuṁ tō tēṁ karyuṁ
mūṁjhāyō hatō jyāṁ jīvanamāṁ, tyārē tō prabhu tanē tō mēṁ kahyuṁ - ākhara...
āśā hatī urē tō ghaṇī, karaśē ā vēlā tō māruṁ tō kahyuṁ - ākhara...
hatō nē chē, tuṁ ēka ja tō mārō, jīvanamāṁ ēthī tanē tō kahyuṁ
samajātuṁ nathī hajī manē rē prabhu, karatā māruṁ tanē tō śuṁ naḍayuṁ - ākhara...
hatī jarūriyāta manē ēnī tō jhājhī, tēthī tanē tō mēṁ kahyuṁ
samajāyuṁ nā, hatuṁ śuṁ manamāṁ tō tārā, tēthī tō tēṁ āvuṁ karyuṁ - ākhara...
chē traṇē kālanō paṭa khullō tārī pāsē, tanē tō ē sūjhyuṁ
hatō ghērāyēlō paristhitithī tō huṁ, tēthī tanē tō mēṁ kahyuṁ - ākhara...
First...32663267326832693270...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall