BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3278 | Date: 11-Jul-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય

  No Audio

Dhanya Thai Javaay, Dhanya Thai Javaay, Dhanya Thai Javaay

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1991-07-11 1991-07-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14267 ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય
બાપા તારા આશીર્વાદની જો, એક ઝલક મળી જાય
સમજાઈ નથી રાહ જીવનની સાચી, રાહ સાચી એ સમજાઈ જાય
રોમેરોમમાં, તારા નામની, આનંદની લહેરી છવાઈ જાય
શ્વાસે શ્વાસે, તારા નામના સૂરો જો ઊઠતા જાય
અંતરના ડાઘ તો મારા, તારા નામે તો ધોવાતા જાય
હૈયામાંથી મારા તારાના ભેદ જો, નિર્મૂળ થઈ જાય
મારા અંતરમાં, તારી હસતી છબી જો છવાઈ જાય
જીવનમાં ડગલે ડગલે આવતી અડચણમાં, તારા બાળને સહારો મળી જાય
બાપા તેં તો સુધાર્યા અનેકને, તારો આ બાળ ભી સુધરી જાય
Gujarati Bhajan no. 3278 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય
બાપા તારા આશીર્વાદની જો, એક ઝલક મળી જાય
સમજાઈ નથી રાહ જીવનની સાચી, રાહ સાચી એ સમજાઈ જાય
રોમેરોમમાં, તારા નામની, આનંદની લહેરી છવાઈ જાય
શ્વાસે શ્વાસે, તારા નામના સૂરો જો ઊઠતા જાય
અંતરના ડાઘ તો મારા, તારા નામે તો ધોવાતા જાય
હૈયામાંથી મારા તારાના ભેદ જો, નિર્મૂળ થઈ જાય
મારા અંતરમાં, તારી હસતી છબી જો છવાઈ જાય
જીવનમાં ડગલે ડગલે આવતી અડચણમાં, તારા બાળને સહારો મળી જાય
બાપા તેં તો સુધાર્યા અનેકને, તારો આ બાળ ભી સુધરી જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dhanya thaī javāya, dhanya thaī javāya, dhanya thaī javāya
bāpā tārā āśīrvādanī jō, ēka jhalaka malī jāya
samajāī nathī rāha jīvananī sācī, rāha sācī ē samajāī jāya
rōmērōmamāṁ, tārā nāmanī, ānaṁdanī lahērī chavāī jāya
śvāsē śvāsē, tārā nāmanā sūrō jō ūṭhatā jāya
aṁtaranā ḍāgha tō mārā, tārā nāmē tō dhōvātā jāya
haiyāmāṁthī mārā tārānā bhēda jō, nirmūla thaī jāya
mārā aṁtaramāṁ, tārī hasatī chabī jō chavāī jāya
jīvanamāṁ ḍagalē ḍagalē āvatī aḍacaṇamāṁ, tārā bālanē sahārō malī jāya
bāpā tēṁ tō sudhāryā anēkanē, tārō ā bāla bhī sudharī jāya
First...32763277327832793280...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall